Người mẫu Argentina chết trên giường sau khi tuyên bố sẽ công khai sự thật showbizNatacha Jaitt, người mẫu kiêm người dẫn chương trình xã hội và truyền hình, người đe dọa sẽ phơi bày sự ấu dâm cấp cao trong giới thượng lưu của Argentina, đã được tìm thấy đã chết sau khi sử dụng ma túy quá liều tại một bữa tiệc bên ngoài Buenos Aires vào thứ Bảy tuần rồi.

Người mẫu Argentina chết trên giường sau khi tuyên bố sẽ công khai sự thật showbizNhiều tháng trước khi chết, Natacha Jaitt dự đoán sự sụp đổ của cô trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cảnh sát đang xem xét hoàn cảnh của người mẹ 41 tuổi của cái chết của hai người, với các thủ tục bao gồm các cuộc phỏng vấn năm người đã ở với cô trong những giờ trước khi cô chết, cũng như kiểm tra hàng chục camera an ninh tại hộp đêm địa phương nơi cô đã được tìm thấy.

Theo truyền thông địa phương, Jaitt được phát hiện khỏa thân trên giường tại hộp đêm Xanadu ở ngoại ô thủ đô Buenos Aires với dư lượng cocaine trong lỗ mũi, cùng với dấu vết của LSD và rượu được tìm thấy.

Cái chết của cô đến sau một dòng tweet kỳ lạ vào tháng 4 năm ngoái, nơi cô khẳng định rằng cô không có kế hoạch tự tử và ám chỉ rằng cô có thể bị giết. "Tôi sẽ không tự tử. Tôi sẽ không bị mua chuộc hay chết đuối trong bồn tắm, tôi cũng sẽ không tự bắn vào đầu mình. Vì vậy, nếu điều đó xảy ra, NÓ KHÔNG PHẢI LÀ TÔI. Hãy lưu lại tweet này", cô viết.

Dòng tweet theo sau cáo buộc của Jaitt rằng hàng chục người Argentina cao cấp, bao gồm cả các thành viên của câu lạc bộ bóng đá địa phương như Independiente và River, đã tham gia vàonhững mắc xích ấu dâm dành cho VIP. Cô cũng tuyên bố có bằng chứng rằng những người nổi tiếng địa phương, chính trị gia, nhân vật tôn giáo, diễn viên và nhà sản xuất truyền hình có liên quan đến lạm dụng trẻ em, buôn bán và mại dâm trẻ em. Nhận xét của Jaitt về những vấn đề này đã dẫn đến một loạt các cuộc tấn công chống lại cô trong những tháng cuối đời, bao gồm cả các mối đe dọa tử vong. Truyền thông địa phương bác bỏ cáo buộc của cô là "vô căn cứ".

Tháng trước, Jaitt đã buộc tội đạo diễn phim Pablo Yotich và một người bạn của anh ta cưỡng hiếp cô.

Anh trai của Jaitt và luật sư của cô tin rằng Natacha có thể đã bị sát hại, với anh trai tuyên bố rằng mặc dù có vấn đề về ma túy trước đó, cô không thể uống cocaine vào đêm chết, vì cô biết rằng loại thuốc này có thể phản ứng nguy hiểm với thuốc mà cô đang dùng .

Cảnh sát không loại trừ hành vi chơi xấu, nhưng nói rằng cơ thể của Jaitt "không có dấu hiệu bạo lực."

Kim Dung


Bài liên quan