fspin 'Người tình' Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

'Người tình' Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em béTrịnh Khải - chàng "Báo Săn" từng hợp tác ăn ý với Angela Baby trong show "Keep Running" đã chia sẻ tin vui với mọi người trong ngày hôm nay.

Cách đây ít ngày, thông tin gây bão Weibo chính là Trịnh Khải - nam diễn viên đình đám và cũng là thành viên chủ chốt của show Keep Running bất ngờ thông báo kết hôn. Bà xã của Trịnh Khải là Miêu Miêu - nữ diễn viên Sở Kiều Truyện. Trên Weibo, vào đúng thời khắc 13 giờ 14 phút ngày (21/5) - trọn vẹn ý nghĩa "Anh yêu em một đời một kiếp " - Trịnh Khải chia sẻ 9 bức ảnh ngọt ngào và không kém phần nhí nhố cùng dòng nhắn: "Chúng tôi kết hôn rồi". Ngay lập tức, Angela Baby, Lý Thần, Ngụy Thần, Vương Tổ Lam, Lý Thuần, Giang Sơ Ảnh, Nghê Ni,... cùng rất nhiều các fan gửi lời chúc mừng tới cặp đôi trai tài gái sắc.

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-1

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-2
Trịnh Khải và Miêu Miêu nhí nhố trong bộ ảnh đi đăng kí kết hôn

Mới đây, một số trang báo xứ Trung đã bắt gặp khoảnh khắc "Ông hoàng quảng cáo" Trịnh Khải đưa vợ tới bệnh viện phụ sản để khám thai. Trong lúc vợ nói chuyện cùng bác sĩ thì chàng diễn viên họ Trịnh đã giúp vợ xách đồ và túi đầy ân cần.

 

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-3

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-4

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-5
Trịnh Khải đi theo sau và cầm đồ giúp vợ

Ngay sau đó, cánh săn ảnh lại tiếp tục bắt gặp cảnh Trịnh Khải và Miêu Miêu thoải mái cùng nhau đi dạo trung tâm mua sắm. Tại đây, cả 2 đã có những hành động yêu thương dành cho nhau. Trịnh Khải cũng kiên nhẫn chờ vợ thử túi xách một lúc lâu rồi mới ra về.

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-6

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-7
Cả hai không ngại khoác vai nhau giữa chốn đông người

Người tình Angela baby vừa thông báo kết hôn thì vợ đã chuẩn bị sinh em bé-8
Ở góc chụp ngang này, bụng của Miêu Miêu trông khá lớn, nhiều người dự đoán cô đang ở những tháng cuối của thai kì.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất