Người tố Lia (Itzy) bắt nạt học đường tiết lộ: JYP đang tìm hiểu về quá khứ của nữ thần tượng thông qua bạn học cũ'B', người đã cáo buộc Lia của ITZY về hành vi bắt nạt học đường đã đăng một bài đăng mới nói rằng đại diện của JYPE hiện đang thẩm vấn các bạn học cũ, 'Choi Ji Soo hồi cấp hai như thế nào?'

https://www.allkpop.com/upload/2021/07/content/280155/1627451752-20210728-lia.jpg

Trước đó, hai cư dân mạng “A” và “B” đã tố cáo giọng ca chính ITZY về hành vi bạo lực học đường và được cảnh sát phán quyết vô tội sau khi JYP đâm đơn kiện.

Người tố Lia (Itzy) bắt nạt học đường tiết lộ: JYP đang tìm hiểu về quá khứ của nữ thần tượng thông qua bạn học cũ

Ngày 28/7, “B” đăng lên SNS bài viết cụ thể như sau:

“Ban đầu tôi và “A” không quen biết nhau, nhưng qua quá trình điều tra tôi đã có cơ hội tiếp xúc với cậu ấy. Và như các bài báo đưa tin, chúng tôi vô tội. Có điều khi “A” liên lạc với điều tra viên, họ nói rằng JYP chưa gửi bất kỳ yêu cầu tái điều tra nào như thông báo.

Ngày 16/6, một người bạn học cũ gọi điện cho tôi và nói rằng quản lý của ITZY đang liên hệ với những người tốt nghiệp trường cấp 2 Shin Song để hỏi ”Choi Ji Soo (*tên thật của Lia) hồi cấp là người như thế nào?” Em họ của Lia cũng tốt nghiệp trường Shin Song, có lẽ vì vậy mà người này cũng đang tìm cách liên lạc với các bạn học cũ của tôi.

Đến 18/6, một người bạn khác thông báo với tôi rằng hầu như những người tốt nghiệp từ trường Shin Song có quen biết với tôi đều được JYP liên lạc. Đồng thời, đại diện pháp lý của Lia yêu cầu gặp tôi và “A”. Tuy nhiên, “A” từ chối nếu như Lia không trực tiếp có mặt.

Vào 21/6, phó giám đốc nghệ sĩ phân khu 2 của JYP lại tiếp tục yêu cầu gặp tôi và “A”. Nhưng lần này bọn họ thẳng thừng muốn chúng tôi gặp đội ngũ pháp lý của công ty mà không có sự xuất hiện của Lia, nếu không buổi gặp mặt sẽ bị hủy bỏ.

Tin rằng việc đàm phán với đội pháp lý là hoàn toàn vô ích, kể từ đó “A” đã tránh mọi sự liên lạc với JYP. Tất nhiên “A” cho phép tôi đăng bài viết này, hiện chúng tôi đang phải đối mặt với sự căng thẳng và mệt mỏi.”

Theo thông báo từ JYP Entertainment, công ty đang yêu cầu phía cảnh sát điều tra lại cáo buộc bắt nạt học đường của Lia. Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hoạt động trong lúc chưa có thêm cập nhật nào mới về vụ việc.

Nguồn: K Crush


Bài liên quan