Người tuổi Hợi ở năm con Hợi, làm gì để luôn gặp may mắn?May mắn, thành công trong cuộc sống là điều ai cũng mong muốn. Đôi khi may mắn không tự nhiên mà tới. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn những điều mà người tuổi Hợi trong năm con Hợi cần làm để luôn gặp may mắn.

Mặc trang phục màu đỏ

Người tuổi Hợi ở năm con Hợi, làm gì để luôn gặp may mắn?Người tuổi Hợi năm con Hợi nên chọn mặc đồ màu đỏ để gặp may mắn

Vào năm tuổi thì hầu hết mọi người muốn mặc đồ đỏ mặc với mong muốn xu cát tị hung. Đây là một cách làm được phổ biến. Màu đỏ là màu của sự may mắn và chuyện vui nên mỗi khi đến dịp tết, mọi người đều treo đèn lồng màu đỏ và dán đôi câu đối đỏ.

Màu sắc đem lại may mắn của những người tuổi Hợi năm nay này chính là màu đỏ nên bạn hãy chọn lựa trang phục quần áo của mình với màu này để luôn được may mắn.

Chăm lo tới sự an toàn của bản thân

Để gặp may mắn trong năm Hợi này, những người tuổi Hợi cả người già, trẻ em và thai phụ cũng cần chú ý an toàn tới bản thân. Trong năm này, người tuổi Hợi phải chịu tác động của phạm Thái Tuế chính vì thế nên sẽ có thể phải chịu những tổn hại tới sức khỏe và họ cũng sẽ dễ dàng gặp phải những tai họa bất ngờ.

Chính vì vậy những người bản mệnh cần ít tham gia vào các hoạt động mạo hiểm cao như lặn biển, leo núi… Những lái xe thì cũng cần chú ý tuân thủ về an toàn giao thông và không nên lái xe trong khi người đã có men rượu bia hoặc mệt mỏi. Việc lái xe một cách an toàn chính là bạn đã có trách nhiệm với gia đình, bản thân,xã hội.

Không nên treo chuông gió

Người tuổi Hợi ở năm con Hợi, làm gì để luôn gặp may mắn?Người tuổi Hợi cũng không nên treo chuông gió trong nhà

Để tránh gặp nhiều điều không may và đem lại may mắn thì trong năm mới, người tuổi Hợi chú ý không nên treo chuông gió đặc biệt là ở trong phòng ngủ bởi theo phong thủy, chuông gió có nhiều âm khí. Chính điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới trường khí của gia chủ và làm rối loạn tâm trí gây ra hại nhiều hơn là lợi.

Tắm nhiều

Việc tắm nhiều trong năm Hợi cũng sẽ giúp cho những người tuổi Hợi có được may mắn. Khi trong năm mà bạn phải tham dự nhiều kì thi hoặc những hoạt động quan trọng thì bạn nên tắm nhiều hơn và tiếp xúc với nhiều nước. Nước giúp sinh ra tài lộc và nước có thể sẽ giúp cho những người tuổi này cải thiện được vận trình và giúp giảm những căng thẳng, qua đó phát huy được năng lực bản thân tốt nhất.

Giữ cho tinh thần được lạc quan

Người tuổi Hợi ở năm con Hợi, làm gì để luôn gặp may mắn?Nên giữ cho tinh thần lạc quan

Trong năm này thì chắc chắn những người tuổi Hợi sẽ gặp phải những trắc trở và những lận đận trong mọi chuyện nên họ cần phải giữ cho tinh thần vui vẻ và lạc quan. Khi có những chuyện không may thì bạn cần không được hoảng loạn và cần phải thật bình tĩnh để suy nghĩ và xử lý một cách cẩn trọng. Nếu bạn nóng vội quá sẽ hỏng công việc.

Tìm cách hóa giải Thái Tuế

Năm mới con Hợi, người thuộc con giáp này cần có cách để hóa giải Thái Tuế. Trường hợp bạn không làm việc này thì không khí hung linh lâm môn sẽ làm bạn trở tay không kịp. Bạn có thể hóa giải Thái Tuế bằng cách đeo một số vật cát tường ví dụ như túi thơm. Ngoài ra thì người bản mệnh này cũng nên chọn những ngày lành để đến chùa bái Thái Tuế qua đó giúp giảm bớt đi tai ương cho bản thân.

Trên đây chúng tôi đã lý giải người tuổi Hợi trong năm con Hợi cần làm gì để luôn gặp may mắn. Hi vọng đã cung cấp cho người tuổi Hợi những điều hữu ích.

Hữu Long (Tổng hợp)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất