Nhà cầm quân người Hàn Quốc trở lại chuẩn bị chuẩn bị những mục tiêu mới(SPL)- Huấn luyện viên Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam ngày 28-7, chuẩn bị cho hai mục tiêu mới là vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U23 châu Á 2022.

Thời gian vừa qua, huấn luyện viên Park Hang-seo vẫn thường xuyên giữ liên lạc và trao đổi công việc với bộ phận chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng như với các thành viên trong Ban huấn luyện nhằm thống nhất kế hoạch chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U23 châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc trở lại chuẩn bị chuẩn bị cho Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á và vòng loại U23 châu ÁHuấn luyện viên Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam chuẩn bị cho hai mục tiêu mới

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đã đề xuất triệu tập 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của đội tuyển Việt Nam và 30 cầu thủ trong danh sách tập trung của đội tuyển U22 Việt Nam.

Nếu không có gì thay đổi, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 5-8 và đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 10-8 tới. Để bảo đảm tốt công tác chuyên môn, huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các trợ lý trong Ban huấn luyện.

Theo đó, trợ lý Lee Young-jin cùng đội ngũ trợ lý huấn luyện viên người Việt Nam sẽ hỗ trợ công việc cho huấn luyện viên Park Hang-seo tại đội tuyển Việt Nam, trong khi trợ lý Kim Han-yoon tiếp tục nắm giữ nhiệm vụ chính trong việc phối hợp với các thành viên khác trong Ban huấn luyện triển khai công tác huấn luyện tại U22 Việt Nam.

VFF đang tiến hành các thủ tục cần thiết nhằm giúp hai đội tuyển có thể tập trung theo đúng kế hoạch, đồng thời, xây dựng các phương án phòng, chống dịch Covid-19 để bảo đảm hai đội tuyển được tập trung, tập huấn đạt hiệu quả tốt nhất.

 


Bài liên quan