Nhà hàng Angelina tại Metropole Hà Nội, chào đón Bartender Khách mời Rogerio Igarashi VazNghệ nhân lừng danh Rogerio Igarashi Vaz, một trong những bartender hàng đầu châu Á sẽ có mặt trong sự kiện pha chế cocktail sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 23 tháng 2 sắp tới tại nhà hàng Angelina của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Từ 9 giờ tối, khách đến tham gia sự kiện sẽ được hòa mình trong tiếng nhạc sôi động và nếm thử nhiều loại cocktail do Rogerio pha chế. Khéo léo, tỉ mỉ, cùng với khả năng kết hợp hương vị sáng tạo được thừa hưởng phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông - Tây, Rogerio sẽ mang đến cho thực khách những ly cocktail đặc biệt đã làm nên tên tuổi của anh.

Rogerio là đồng chủ sở hữu quán Bar Trench ở Tokyo, được xếp hạng là một trong 50 Quán Bar Tốt Nhất Châu Á trong ba năm liên tiếp 2016, 2017, 2018, và là một trong 50 Quán Bar Tốt Nhất Thế Giới kể từ năm 2015. Sinh ra và lớn lên ở São Paulo, Brazil, Rogerio đã sống ở Nhật Bản hơn 20 năm và được ghi nhận là người tiên phong trong việc sử dụng chất phụ gia bitter (đắng) để pha chế các loại cocktail ở Nhật.

Rogerio, người mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil, cho biết: “Tôi rất vinh dự được chia sẻ niềm đam mê và giới thiệu những điều thú vị về cocktail cho những vị khách người Nhật và cả du khách đến từ khắp 5 châu. Hơn thế nữa, tôi cũng thật may mắn được làm bartender khách mời tại nhiều thành phố thú vị nhất thế giới như Brazil, London, Hong Kong, Sydney và Moscow. Đến Hà Nội lần này, tôi hy vọng có cơ hội giao lưu cùng giới thực khách sành điệu Hà thành.”

Nhà hàng Angelina của Metropole Hà Nội vừa khai trương trở lại ngày 15 tháng 9 năm ngoái, là điểm đến để cùng chia sẻ cảm hứng, niềm đam mê được thưởng thức và nhâm nhi các loại rượu whisky nổi tiếng, những ly cocktail và đồ uống được pha chế đặc biệt.

Nhà hàng Angelina tại Metropole Hà Nội, chào đón Bartender Khách mời Rogerio Igarashi Vaz

Rogerio Igarashi Vaz đến từ quán Bar Trench ở Tokyo

Nhà hàng Angelina tại Metropole Hà Nội, chào đón Bartender Khách mời Rogerio Igarashi Vaz

Rogerio là người tiên phong trong việc sử dụng chất phụ gia bitter (đắng) để pha chế các loại cocktail ở Nhật

  • VNG

Bài liên quan