Nhà riêng của đạo diễn Trọng Hưng bị “khủng bố” bằng chất bẩn trong đêmCamera tại nhà Trọng Hưng ghi lại cảnh hai đối tượng lạ mặt “khủng bố” bằng chất bẩn vào nhà trong đêm 09/9.

Ngày 10/9, đạo diễn Trọng Hưng cho biết đã phản ánh sự việc trên lên công an phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội) và các cơ quan báo chí về việc bị kẻ xấu ném chất bẩn vào nhà để khủng bố, đe dọa.

Nam đạo diễn cho biết, tại địa chỉ nhà riêng tại phường Vĩnh Phúc (Ba Đình, Hà Nội), đã bị hai đối tượng lạ mặt đổ sơn vào cửa.

Nóng: Nhà riêng của đạo diễn Trọng Hưng bị “khủng bố” bằng chất bẩn trong đêm

Nóng: Nhà riêng của đạo diễn Trọng Hưng bị “khủng bố” bằng chất bẩn trong đêm

Vết sơn do hai đối tượng lạ mặt để lại

Theo camera an ninh của nhà diễn viên Trọng Hưng, hai đối tượng đã đổ chất bẩn vào lúc 0h10’ ngày 10/9/2020. Quan sát có thể thấy, đó là hai nam giới, đeo găng tay, bịt mặt, đi xe máy Wave màu trắng đã tháo biển.

Nóng: Nhà riêng của đạo diễn Trọng Hưng bị “khủng bố” bằng chất bẩn trong đêm

Hai đối tượng là nam giới đeo khẩu trang khủng bố chất bẩn vào cửa nhà đạo diễn Trọng Hưng. Ảnh cắt từ Clip

Để làm rõ thông tin, PV Phụ nữ & Pháp luật đã liên hệ công an phường Vĩnh Phúc, đại diện cơ quan này xác nhận có sự việc trên xảy ra tại nhà của đạo diễn Trọng Hưng và hiện đang điều tra làm rõ.

Thông tin thêm, đạo diễn Trọng Hưng là nhân vật chính trong drama ly hôn với nữ giảng viên Âu Hà My gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Sau tất cả những lùm xùm, hôn nhân giữa hai người đã chính thức kết thúc vào ngày 26/8.

 Tào Đạt/Phụ nữ & Pháp luật
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất