Nha sĩ khen nụ cười của Nayeon (TWICE): “Nhiều người muốn có răng thỏ như cố ấy”Visual của TWICE không làm mọi người thất vọng. Mặc dù Nayeon không sở hữu hàm răng hoàn hảo nhưng vẫn có rất nhiều người mong ước có được hàm răng như cô.

Kênh YouTube "AYO" gần đây đã có buổi giao lưu với 2 nha sĩ từng làm việc với nhiều idol nổi tiếng, là nha sĩ Park Hosan và nha sĩ Esther. Các nha sĩ đã có nhiều chia sẻ về những vấn đề liên quan đến răng miệng của idol, như sự cố họ gặp phải, phương pháp điều trị và thẩm mỹ răng mà idol hay dùng...

Đặc biệt, nha sĩ Esther đã đọc một bình luận về Nayeon: "Một số idol đầy sức hút với răng khểnh. Tôi thấy idol có hàm răng như vậy rất đáng yêu nên hy vọng họ sẽ không sửa điểm này. Một trong số đó là Nayeon".

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Nha sĩ Park Hosan cho biết: "Nayeon không có một hàm răng đều hoàn hảo nhưng có một số bệnh nhân đã bày tỏ mong muốn được làm răng giống cô ấy. Nhiều người thấy răng như vậy rất hiếm, rất tự nhiên và đáng yêu, là một nét đẹp thu hút."

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Tuy không phải là một hàm răng hoàn hảo, nhưng nhiều người vẫn muốn được hàm răng giống Nayeon (TWICE)

Nha sĩ Esther nói thêm: "Tôi hy vọng những nét đẹp thế này sẽ tiếp tục tồn tại. Tôi cảm thấy những idol này mang đến thông điệp rằng: "Không phải tôi có một hàm răng đẹp, mà là tôi có một hàm răng phù hợp với bản thân và tôi tự tin với điều đó nên trông nó mới đẹp".

Im Nayeon (1995), thường được biết đến với nghệ danh Nayeon là một nữ ca sĩ người Hàn Quốc. Sau khi tham gia chương trình truyền hình sống còn Sixteen vào năm 2015, cô trở thành thành viên của nhóm nhạc TWICE thuộc quyền quản lý của JYP Entertainment. Trong vòng hai năm liên tiếp (2017-2018), cô được bầu chọn là thần tượng nổi bật thứ sáu tại Hàn Quốc theo cuộc bầu chọn âm nhạc thường niên của Gallup Hàn Quốc.

Nayeon (Twice) gây tranh cãi với ảnh tạp chí thời trang mới: Người chê  phèn, người khen thần thái - Phong cách sao - Việt Giải Trí


Bài liên quan