Nhà sư Thái Lan 74 tuổi bị bắt vì hiếp dâm nhiều bé gáiMột tu sĩ 74 tuổi đã bị bắt vào sáng 13/3/2019 tại quận Muang của Kanchanaburi (Thái Lan) vì bị buộc tội cưỡng hiếp một bé gái bốn tuổi trong nhiều dịp vào năm 2016.

Tên nhà sư là Phra Ther Kongkwamdee, ông  đã bị bắt trước bệnh viện Paholpolpayuhasena lúc 11h sáng nay. Lệnh bắt được ban hành từ 2 năm trước, tháng 5/2017 bởi Tòa án tỉnh Thong Pha Phum về tội cưỡng hiếp 2 bé gái dưới 13 tuổi và 15 tuổi.

Nhà sư Thái Lan 74 tuổi bị bắt vì hiếp dâm nhiều bé gái

Nhà sư 74 tuổi đã bị bắt

Nói về những cáo buộc hiếp dâm, nhà sư từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cảnh sát đã chuyển ông giao cho cảnh sát quận Sangkha Buri.

Các tội phạm bị cáo buộc đã được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 15/11 đến ngày 22/12/2016 tại Tu viện Deng Khuthu Monastery ở Tambon Nonglu. 

Người cha đã nộp đơn khiếu nại của cảnh sát và Phra Ther đã lẩn trốn suốt 2 năm qua. Một nhóm điều tra của cảnh sát do Pol Major Jetnipat Siriwat dẫn đầu đã cố gắng truy tìm và cuối cùng họ đã định vị ông xuất hiện tại Wat Khaolan Thammaram ở Tambon Pak Phraek. 

  • Thái Hòa *(Nguồn: asiaone.com)

 


Bài liên quan