Nhà Trắng: Tổng thống Trump cảm thấy khỏe và nóng lòng được ra ngoàiTrả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox News, nữ phát ngôn viên Nhà Trắng Alyssa Farah cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện cảm thấy khỏe và ông nóng lòng được ra ngoài trở lại.
Nhà Trắng: Tổng thống Trump cảm thấy khỏe và nóng lòng được ra ngoài
Tổng thống Trump dự kiến tổ chức sự kiện đầu tiên có mặt ông tại Nhà Trắng kể từ khi ông xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. (Nguồn: AFP)

Trong khi đó, các nguồn tin cho hay, vào ngày 10/10, Tổng thống Trump dự kiến tổ chức sự kiện đầu tiên có mặt ông tại Nhà Trắng kể từ khi ông xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Trước đó, thông báo về tình hình sức khỏe của Tổng thống Trump, người phát ngôn Nhà Trắng Kayleigh McEnany cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump, người phải nhập viện cuối tuần trước do mắc Covid-19, đã sẵn sàng đi để xem liệu một cuộc tuần hành phục vụ chiến dịch tranh cử có thể diễn ra vào cuối tuần này hay không.

Trong đoạn video call với Fox News, bà McEnany nói: "Chúng tôi đang cố theo ngài tổng thống, người sẵn sàng đi ra ngoài ngay khi ông được bác sĩ riêng đồng ý. Đang có các cuộc kiểm tra y tế để đảm bảo rằng khi ngài tổng thống quay lại ngoài đó, ông ấy sẽ không thể làm lây truyền virus SARS-CoV-2".

Chu Văn/  baoquocte.vn

(theo Reuters)