Nhan sắc đẹp hút hồn của con gái lớn nhà Hoa hậu Giáng My​​​​​​​Không chỉ nhan sắc mà con gái của Giáng My còn sở hữu vóc dáng nuột nà không kèm gì mẹ hồi trẻ.

Một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh mới đây nhất của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cùng con gái lớn Anh Sa.

Loạt hình mới của Hoa hậu Giáng My cùng con gái Anh Sa nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa số đều nhận xét rằng, Anh Sa may mắn khi sở hữu nhiều nét đẹp từ người mẹ nổi tiếng. Gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn chỉnh quyến rũ của Anh Sa được mọi người đánh giá cao và cho rằng, nếu cô có ý định tiến vào showbiz thì chắc chắn sẽ thành công.

Nhan sắc đẹp hút hồn của con gái lớn nhà Hoa hậu Giáng My - Ảnh 2.

Sinh năm 1994, Anh Sa nổi tiếng khi là ái nữ của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My. Có bệ đỡ lớn là người mẹ nổi tiếng, lại sở hữu nhan sắc cùng vóc dáng "trời cho" nhưng Anh Sa lại không hề muốn "tiến quân" showbiz. Thay vào đó, con gái Hoa hậu Giáng My lại lựa chọn con đường học tập.

Theo đó, Anh Sa đã tốt nghiệp ngành Tiếp thị tại Đại học Lehigh (Pennsylvania, Mỹ). Anh Sa là sinh viên ưu tú nhất trường hồi năm 2015. Hiện tại, Anh Sa đang quản lý công ty riêng, đồng thời hỗ trợ công việc kinh doanh tại tập đoàn của gia đình.

Nhan sắc đẹp hút hồn của con gái lớn nhà Hoa hậu Giáng My - Ảnh 3.

Nhan sắc đẹp hút hồn của con gái lớn nhà Hoa hậu Giáng My - Ảnh 4.

Theo PV

Báo GĐ Net


Bài liên quan