“Nhất Đại Tông Sư”. Làn gió mới cho phim võ thuật Việt NamNgày 20/4 vừa qua, bộ phim võ thuật Bình Định - Nhất Đại Tông Sư đã lên sóng trên ứng dụng POPS.

Nhất Đại Tông Sư là một bộ phim được xây dựng trên những chất liệu thật đến từ một huyền thoại của đất võ Bình Định, đại võ sư Ngọc Đinh (tên nhân vật đã được thay đổi) – người được giới võ thuật mệnh danh là người giữ lửa cho tinh hoa võ Việt. Với tinh thần thượng võ và lòng tự tôn dân tộc, ông đã 2 lần hạ gục những võ sĩ taekwondo đệ ngũ đẳng huyền đai cao to, vạm vỡ đến từ Đại Hàn. Ngay từ những giây đầu tiên của bộ phim, khán giả không thể rời mắt với trận quyết chiến đỉnh cao giữa võ sư Ngọc Đinh (do Võ Đức thủ vai) và võ sư Lee (do Thanh Sang thủ vai).

Ngoài Võ Đức và Thanh Sang, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Nguyên Yunie (vợ võ sư Ngọc Đinh), bé Nhật Ni (con gái võ sư Ngọc Đinh), Tử Đằng (võ sĩ Kim), Thanh Sơn (đệ tử võ sư Lee)...

'Nhất Đại Tông Sư': Làn gió mới cho phim võ thuật Việt Nam

'Nhất Đại Tông Sư': Làn gió mới cho phim võ thuật Việt Nam

Nếu ai mê võ, mê phim hành động thì không thể bỏ qua vì những cảnh hành động ở Nhất Đại Tông Sư rất có hồn, không thừa thãi và dứt khoát. Đúng như lời hứa sẽ mang võ Bình Định nói riêng và võ thuật Việt Nam đến gần hơn với mọi người.

'Nhất Đại Tông Sư': Làn gió mới cho phim võ thuật Việt Nam

Tuy vẫn còn đôi ba chi tiết chưa mượt mà, nhưng so với những tác phẩm đang phát sóng thì đây đúng thật là một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng. Ai là dân Quy Nhơn - Bình Định chắc hẳn sẽ rất tự hào khi xem Nhất Đại Tông Sư!

Bên cạnh những thước phim võ thuật sắc nét, Nhất Đại Tông Sư còn gây ấn tượng mạnh cho khán giả bằng những phân đoạn đầy cảm xúc và đáng tự hào. Đơn cử như lúc chiến thắng võ sĩ Đại Hàn, võ sư Ngọc Đinh đã nói một câu mang đậm tinh thần thượng võ của dân tộc. Hay khoảnh khắc tình nghĩa vợ chồng của nhân vật chính cũng để lại nhiều dư âm sâu sắc khó quên trong lòng người xem.

Bộ phim đang được phát hành trên ứng dụng POPS và kênh Youtube POPS TV.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất