Nhật Thủy diện đầm gợi cảm và đầy thần thái khi làm Giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020Quán quân 'Gương mặt thân quen 2019' - Nhật Thủy xuất hiện lộng lẫy và rất thần thái khi giữ vai trò Giám khảo tại cuộc thi Miss Baby Viet Nam 2020 mới đây.

Cuộc thi Miss Baby Viet Nam 2020 được tổ chức tại Huế do Tạp chí Kidmodel thực hiện, với sự góp mặt của Hoa Hậu Hương Giang, Ca sĩ Nhật Thuỷ và Nhà Thiết Kế Đen Nguyễn trong vị trí Ban Giám Khảo đã khiến sự kiện trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ khán giả.

Được biết, Miss Baby Viet Nam 2020 là sự kiện được tổ chức với mục đích trở thành sân chơi uy tín, nhằm chọn ra tân Hoa hậu nhí xứng đáng nhất của năm.

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 5

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 4

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm cùng thần thái rất chuyên nghiệp khi giữ vai trò giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020

 

Giữa dàn giám khảo là nghệ sĩ xinh đẹp, quyền lực và nổi tiếng - Ca sĩ Nhật Thủy tạo điểm nhấn với phong thái riêng biệt. Quán quân Vietnam Idol 2014 diện đầm trắng cắt xẻ của NTK Brian Võ, phô diễn vẻ ngọt ngào, xuân sắc của mình, bên cạnh đó là thần thái cùng vẻ đẹp nội lực đã toát lên một khí chất riêng rất Nhật Thủy tại sự kiện.

Đồng hành với vai trò trong ban giám khảo còn có Hoa hậu Hương Giang, một nhân vật cũng đang rất quyền lực và uy tín trong giới giải trí Việt hiện nay. Người đẹp chọn cho mình một thiết kế áo dài với tông màu vàng nền nã.

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 3

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 0

Hoa hậu Hương Giang rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống, cô cũng là Giám khảo chính tại đêm Chung kết Miss Baby Viet Nam 2020.

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 2

Nhật Thủy chụp cùng Trưởng Ban Tổ Chức - NTK Đen Nguyễn

Nhật Thủy diện đầm xẻ gợi cảm, thần thái ngút ngàn làm giám khảo Miss Baby Viet Nam 2020 1

Miss Baby Việt Nam 2019 cũng có mặt để trao lại Vương miện cho Miss Baby 2020

Hoàng Mai/conglyxahoi.net.vn