Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dịp Quốc khánh tại TP.HCMKỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, TP HCM tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, biểu diễn nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu nghỉ lễ của người dân, du khách và nhiều hoạt động ý nghĩa để phục vụ người dân và du khách trong dịp này.

Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dịp Quốc khánh tại TP.HCM

Du khách “mặc áo cờ đỏ sao vàng” được miễn giảm 50% giá vé khi đến CVVH Đầm Sen (Quận 11)

Từ 7 giờ đến 17 giờ ngày 1/9, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng và Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Đây là một trong phần lễ của hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2020).

UBND TP. Hồ Chí Minh cũng tổ chức gặp mặt và chiêu đãi trọng thể các cơ quan Ngoại giao đoàn và các tổ chức quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm Quốc khánh 2/9… tổ chức Lễ Khai mạc triển lãm Kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020), Lễ Khánh thành Công viên Lam Sơn và nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật khác tại các quận, huyện để phục vụ người dân trong dịp nghỉ lễ 2/9 này.

 

Nhằm mang đến cho công chúng một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh thật ý nghĩa và nhiều niềm vui trên tinh thần giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng đồng hành, cổ vũ tinh thần cho đội ngũ Y bác sĩ, chiến sĩ và hàng triệu người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch Covid - 19; CVVH Đầm Sen sôi nổi tổ chức các hoạt động lễ hội chào mừng lễ Quốc khánh 2/9 với chủ đề “Tự hào Việt Nam” diễn ra trong 5 ngày từ  29/8 - 2/9/2020.

 

Nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dịp Quốc khánh tại TP.HCM

Đến CVVH Đầm Sen dịp này khách tham quan được thưởng thức nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như chương trình âm nhạc đường phố, ca múa nhạc, xiếc, ảo thuật độc đáo, Bùng nổ chương trình biểu diễn Laser màn hình nước khổng lồ.

Miễn vé cổng, giảm 50% giá vé trọn gói trong ngày 2/9 dành cho: Du khách “mặc áo cờ đỏ sao vàng”; Du khách “có thẻ nhân viên Ngành y tế”; Du khách có sinh nhật trong tháng 9.

Trước đó, UBND TP. Hồ Chí Minh cũng giao Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh tổ chức trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố tại một số tuyến đường khu vực trung tâm thành phố như đường Lê Duẩn, Đồng Khởi, Phạm Ngọc Thạch, phố đi bộ Nguyễn Huệ...

Đình Ngọc


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất