Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chính quyền TP Đà Nẵng đã phát đi thông báo yêu cầu tất cả người dân thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch, thế nhưng nhiều người vẫn lơ là trước dịch bệnh.

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19

Chiều ngày 3/5, ghi nhận của phóng viên tại một góc bãi biển Mỹ Khê, hàng trăm người dân vẫn đổ ra tắm biển trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp. (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19

Mặc dù tấm biển yêu cầu thực hiện biện pháp 5K, thế nhưng vì lý do đi tắm biển nên nhiều thanh niên không thực hiện theo yêu cầu. (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Người lớn, trẻ nhỏ vẫn vẫn vô tư trước những cảnh báo về dịch bệnh (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Cũng theo ghi nhận của phóng viên, chiều ngày 3/5 lực lượng chức năng đã lập biên bản một số trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Một số du khách, người bán rong bên đường không đeo khẩu trang (ghi nhận của phóng viên tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp - Quận Sơn Trà). (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Các phương án, biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đang được triển khai quyết liệt, thế nhưng, phần ít người dân chưa chấp hành nghiêm yêu cầu đeo khẩu trang khi ra đường, nơi công cộng. (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Thm chí khi thy ông kính phóng viên c gng phóng tht nhanh (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp Đoàn Thanh niên phường Thọ Quang, quận Sơn Trà đã tuyên truyền, phát khẩu trang y tế cho người dân khi ra vào cổng chợ, việc phát khâu trang y tế bắt đầu từ ngày 3/5. (ảnh Đ.S)

Nhiều người không đeo khẩu trang bất chấp có ca mắc Covid-19Vic chp hành đeo khu trang, sát khun phòng chng dch là nhim v, là ý thc ca mi người dân chung tay đy lùi Covid-19 (ảnh Đ.S)

Đình Sang-Văn Phong

 

 

 

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất