Nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn tại Ngày hội Du lịch TP.HCM 2019Tối qua 11/4, tại Công viên 23-9 (Quận 1, TP.HCM) đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM với chủ đề “Vui hè 2019”. Ngày hội Du lịch TP.HCM là một sự kiện thường niên nhằm kích cầu du lịch, qua đó quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch uy tín, chất lượng, đồng thời khẳng định vị trí và tiềm năng của ngành du lịch TP.HCM. 

Tham dự ngày hội, du khách sẽ có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn với nhiều ưu đãi, khuyến mãi. Hơn 150 gian hàng của hơn 40 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Du lịch – lữ hành, khách sạn – lưu trú, vận chuyển, thương mại, nhà hàng – khách sạn, các hãng hàng không trong nước – quốc tế, cùng các cơ quan xúc tiến du lịch đến từ 30 tỉnh, thành phố trên cả nước về tham dự.

Clip các lãnh đạo thực hiện nghi thức cho chuỗi sự kiện tại Lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM 2019

Có gần 70.000 tour nội địa và nước ngoài mức giá giảm từ 100.000-500.000 đồng, hoặc giảm trực tiếp giá tour từ 20% - 50%, các hãng lữ hành có những chương trình khuyến mãi giúp cho du khách có thêm nhiều sự lựa chọn.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh Bùi Tá Hoàng Vũ nhấn mạnh ngày hội là sự kiện định kỳ hàng năm của ngành du lịch thành phố với mục đích kích cầu du lịch trong dịp Hè, tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ du lịch mới đến du khách.

 Sở Du lịch TPHCM phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai 9 chương trình kích cầu du lịch với mức giá ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động nhằm tăng lượng khách nội địa tham quan trải nghiệm du lịch thành phố.

Trong khuôn khổ ngày hội, còn có nhiều hoạt động khác như: Lễ tôn vinh 100 thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM, Diễn đàn “Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam”, “Tọa đàm Kinh doanh khách sạn trong thời đại công nghệ số”, Liên hoan “Giọng hát vàng ngành Du lịch thành phố”, Giao lưu về starup về ứng dụng công nghệ trong du lịch…

Khách hàng tham dự vòng quay may mắn và trúng được chuyến du lịch Băng Cốc Thái Lan:

Sự kiện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho du khách đến tham quan và mua sắm những tour du lịch mới lạ và chất lượng. Sự kiện này được kỳ vọng sẽ trở thành một kênh truyền thông, quảng bá điểm đến uy tín, chất lượng không chỉ cho du lịch TP Hồ Chí Minh mà còn các địa phương, doanh nghiệp, góp phần tích cực vào việc kích cầu du lịch. Dự kiến, doanh thu và lượt khách mua tour trong Ngày hội Du lịch năm nay sẽ tăng từ 20-25% so với năm 2018.

Chương trình với sự đa dạng phong phú cùng những gian hàng đầy màu sắc của mình:

Dịp này, Sở Du lịch TPHCM cũng đã ký kết Kế hoạch liên tịch về phối hợp triển khai Chương trình kích cầu du lịch giá ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên, công nhân và người lao động trong năm 2019 với các Sở Công thương, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giao thông Vận tải, Ban Quản lý các khu chế xuất và khu công nghiệp, Liên Đoàn Lao động Thành phố, Thành Đoàn TPHCM, Lực lượng Thanh niên xung phong, Hiệp hội các doanh nghiệp KCN thành phố.

Sau lễ khai mạc, người dân và du khách tham quan các gian hàng, lựa chọn và mua các tour khuyến mãi. Với nhiều người dân và du khách, ngày hội du lịch là dịp để họ có nhiều cơ hội tham quan và lựa chọn những tour du lịch phù hợp, nhất là những tour khuyến mãi trong dịp lễ 30-4, 1-5 và dịp hè.

  • Thanh Tuấn

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất