fspin Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp 'đá đểu' Dương Mịch - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp 'đá đểu' Dương MịchNhiều người hâm mộ tỏ ra khâm phục khi Angela baby bận rộn là thế nhưng vẫn sắp xếp được công việc để đưa con đi chơi, biết cách chăm con cực khéo.

Sáng nay, hàng loạt bức ảnh do các tay săn ảnh ghi lại cảnh Angela baby cùng hội bạn thân cùng đi dạo trung tâm thương mại. Cô và các bạn đã vừa ăn pizza vừa cười nói vui vẻ. Không những vậy, vì ông xã Huỳnh Hiểu Minh đang trong lịch trình ghi hình dày đặc nên cô còn có một nhiệm vụ khác là trông bé Bọt biển nhỏ. Sau khi nói chuyện với các bạn xong, nữ diễn viên đã đưa con tới khu vui chơi và ở bên tương tác cùng với con. Theo tiết lộ của những tay săn ảnh này, bé Bọt biển nhỏ mới 3 tuổi nhưng rất phổng phao, hoạt bát nhanh nhẹn.

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-1
Ngay giữa phố đông người, vẻ ngoài của Angela baby đã thu hút được những tay săn ảnh

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-2
Cô diện trang phục thoải mái đi chơi cùng các bạn

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-3

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-4

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-5

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-6
Nữ diễn viên vui đùa cùng con trai trong khu vui chơi

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-7
Angela baby nhiệt tình đồng hành cùng con mọi lúc mọi nơi

Trên mạng xã hội Weibo, có rất nhiều lời khen ngợi dành tặng cho Angela Baby khi chứng kiến hình ảnh vui đùa bên con trai: "Bé Bọt biển cao lớn nhanh quá, Angela baby chăm con quá khéo", "Bố đi vắng là mẹ ở nhà đưa con đi chơi, quá tuyệt vời", "Nhìn nụ cười của họ là biết quấn quít và yêu thương đến nhường nào rồi",...

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-8
 Ngoài ra, có 1 nhân vật đặc biệt xuất hiện trong loạt ảnh cùng với Angela Baby, đó chính là mẹ chồng nữ diễn viên.

Bên cạnh những lời khen dành cho Angela baby, không ít người đã để lại những dòng bình luận ngầm chỉ trích sự vô tâm của Dương Mịch khi vì quá mải mê công việc mà ít có cơ hội về thăm và chơi với con. Được biết, năm 2017, Dương Mịch từng đăng ảnh trên mạng xã hội, khoe chiếc bánh kem màu hồng và căn phòng được trang trí tỉ mỉ để chúc mừng sinh nhật Tiểu Gạo Nếp với lời nhắn: "Sinh nhật vui vẻ, ngày 1/6 vui vẻ".

Năm ngoái, cô còn vội vàng tới Hong Kong vào ngày 31/5 để ở bên con gái trong ngày quan trọng. Thế nhưng, từ đó tới nay, đã 1 năm trôi qua, giới truyền thông chẳng hề phát hiện cô tới thăm Tiểu Gạo Nếp lần nào nữa. Dường như mối quan hệ giữa 2 mẹ con đã dần trở nên xa cách.

Nhìn Angela baby chăm con cực khéo, anti-fan được dịp đá đểu Dương Mịch-9
Bình luận này viết rằng: "Chí ít Baby bận mấy cũng sẽ chơi cùng với con, hình như Dương Mịch không bị bắt gặp trong những hình ảnh này nhỉ". Một người lập tức thêm lời: "Cái người đó hình như quên mất con của mình rồi, cũng hi vọng công chúng cũng quên đi, tốt nhất là không ai nên biết"

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất