fspin Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhững hình ảnh mới nhất trong một buổi giao lưu Livestream của Cao Viên Viên khiến nhiều người sửng sốt vì độ trẻ trung và quá đỗi ngọt ngào của cô.

Nếu để fan hâm mộ làng giải trí xứ Trung kể tên những mỹ nữ sở hữu nhan sắc không tuổi thì chắc hẳn danh sách ấy không thể thiếu cái tên Cao Viên Viên. Cô được gọi bằng hàng loạt mỹ danh như Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc, Ngọc nữ, Chu Chỉ Nhược đẹp nhất trong lịch sử điện ảnh Hoa ngữ... Dù nữ diễn viên không được lòng nhiều người vì tình trường nhiều tai tiếng nhưng thể không công nhận sự trẻ trung và ngọt ngào trong vẻ đẹp của cô mặc dù đã bước sang tuổi thứ 41.

Mới đây vào tối ngày 3/6, Cao Viên Viên đã xuất hiện trong một chương trình Livestream quảng bá sản phẩm công nghệ. Bà mẹ một con trang điểm nhẹ nhàng, không ăn vận cầu kì, kết hợp đơn giản chắc áo hở vai, váy chữ A màu hồng pastel cùng kiểu tóc dài ôm khoe khuôn mặt thanh tú.

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi

 

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươii

Ai nghĩ đây lại là một người phụ nữ đã 41 tuổi

 

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươiNhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi

Dù có dấu hiệu của tuổi tác như nếp nhăn ở vùng mắt nhưng cũng đáng là bao với sự trẻ trung của cô

Năm 2000, sau một lần gặp gỡ thì cả Cao Viên Viên và Trương Á Đông – nam ca sĩ nhạc rock thời đó đều đã bị đối phương thu hút. Cao Viên Viên đã nhờ bạn bè giúp mình liên lạc với Trương Á Đông, sau đó hai người cũng bắt đầu nói chuyện với nhau nhiều hơn. Theo một số nguồn tin, nàng "Chu Chỉ Nhược" đã quyết định buông tay khi biết Trương Á Đông là người có gia đình, trong khi nam ca sĩ này lại phải lòng trước cô gái trẻ trung và xinh đẹp.

Sau này Trương Á Đông và vợ bất ngờ ly hôn, dư luận cho rằng Cao Viên Viên chính là "tiểu tam" gây tác động đến cuộc hôn nhân này nhưng thực hư thế nào thì đến nay vẫn chưa rõ. 2019, gia đình nhỏ của Cao Viên Viên đã đón một tiểu công chúa chào đời, cuộc sống của họ cũng trở nên viên mãn hơn bao giờ hết.

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi-16

Nhìn hình ảnh này ai mà tin được Cao Viên Viên đã 41 tuổi: Nhan sắc như thuở đôi mươi-17

Trên thực tế, trong suốt những năm tháng bên nhau, Triệu Hựu Đình luôn hết lòng bảo vệ người mình yêu trước búa rìu dư luận. Thời điểm Cao Viên Viên mang thai, nam diễn viên Tam sinh tam thế “tay xách nách mang” nào thức ăn, nào đồ đạc hết lòng chăm sóc cho bà xã.

Nino

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất