Nhìn lại những màn ứng xử ấn tượng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên(SPL)- Tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế- Miss Grand International 2021. Trong đêm chung kết lần này, người đẹp đại diện Việt Nam đã hoàn toàn gây ấn tượng với khán giả bằng những màn ứng xử trôi chảy nhưng cũng không kém phần tự tin, cuốn hút của mình.

Trước đó, Thùy Tiên đã có sự thể hiện nổi bật trong suốt ba tuần dự thi tại Thái Lan. Cô chiến thắng giải Người đẹp Bikini do khán giả bình chọn và được thực hiện bộ ảnh riêng đăng trên trang web của cuộc thi. Cô cũng vào Top 5 thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi do khán giả bình chọn.

Sau nhiều phần thi gay cấn trong đêm chung kết dài hơn ba tiếng, người đẹp Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả Thái Lan và quốc tế. Cô nhận vương miện từ người tiền nhiệm - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 Apena Appiah.

Nhìn lại những màn ứng xử ấn tượng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên hạnh phúc trong khoảnh khắc đăng quang. Ảnh: Miss Angie Beauty Queen.

Tại vòng chung kết, cùng với những màn trình diễn thời trang ấn tượng thì Thùy Tiên cũng đã gây ấn tượng với đông đảo khán giả bằng những câu trả lời hết sức tự tin, trôi chảy. Điều này cũng chính là điểm cộng lớn nhất giúp cô tiến tới danh hiệu cao nhất Miss Grand International 2021.

Cụ thể, ở Top 10, tại phần thi diễn thuyết với chủ đề “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”. Thùy Tiên đã mang đến thông điệp: “Hãy để tình yêu và sự cảm thông lớn mạnh trong chúng ta, để bạo lực cùng chiến tranh không thể tiếp tục nữa. Mỗi người trong chúng ta là một phần để thay đổi thế giới, hãy là anh hùng của chính chúng ta”. Người đẹp trình bày trôi chảy bằng tiếng Anh và kết thúc bằng lời chào tiếng Thái Lan, qua đó nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Nhìn lại những màn ứng xử ấn tượng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại phần thi ứng xử trong Top 10

Ở Top 5, Thùy Tiên và các người đẹp Puerto Rico, Ecuador, Brazil và Nam Phi trải qua phần thi ứng xử với câu hỏi chung: "Thế giới hiện tồn tại nhiều vấn đề như nhân quyền, kinh tế, nếu chọn một người để thảo luận về việc thay đổi hiện trạng đó, bạn chọn ai?"

Theo đó, cô đã không ngần ngại gửi lời cám ơn đến người sáng tạo ra Vắc xin Astrazeneca (Giáo sư Sarah Gilbert tại Viện Jenner thuộc Đại học Oxford) vì bà ấy đã không ngần ngại cống hiến phát minh mà không cần nhận lại lợi ích nào. Bạn làm điều tốt đôi khi cũng không cần sự công nhận.

Nhìn lại những màn ứng xử ấn tượng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Top 5  Miss Grand International 2021

Bước vào Top 2 chung kết, khi nhận được câu hỏi phụ “Vì sao bạn nghĩ mình xứng đáng đăng quang?”, người đẹp Việt Nam không ngần ngại chia sẻ: Có thể nói, MGI là một cơ hội lớn nhất đời tôi. Mới đầu lúc đến đây tôi đã không nhận được nhiều sự ủng hộ từ người Việt Nam và bây giờ tôi đang đứng tại Top 2.

Điều này chứng minh một điều rằng tôi đã cố gắng hết sức và nếu bạn chăm chỉ hết mình, tập trung thì giấc mơ sẽ đến với bạn.

Nhìn lại những màn ứng xử ấn tượng của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Khoảnh khắc Thùy Tiên bước vào đêm chung kết "vỡ òa" hai tiếng Việt Nam

Ngoài ra, tại phần phỏng vấn ngoài lề, Thùy Tiên cho biết cô rất thích ăn món ăn Thái nhưng nó rất cay. Cô cũng thích con người nơi đây nữa vì họ đối xử thoải mái với tất cả thí sinh và họ cho cô có cảm giác Thái Lan là ngôi nhà thứ 2 vậy.

Ngoài ra, cô cũng bật mí khi “Chú Nawat” (Chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International) nói muốn kiếm một người luôn sẵn sàng làm việc thì cô đã tự tin khẳng định với ông rằng “Một tháng trước khi đến đây con đã học tiếng Thái rồi nha chú, bởi vì con muốn ở lại đây một năm”. Điều này đã khiến đông đảo khán giả Thái Lan ủng hộ nhiệt tình, và đây cũng chính là một trong những điểm cộng lớn nhất với cô trong đêm chung kết lần này.

Được biết, Tân Hoa Hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-58-94. Cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và thắng giải Người đẹp Nhân ái. Cùng năm, cô đại diện cho Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật nhưng không đạt thành tích nào. Sau ba năm, nhan sắc, kỹ năng của cô dần hoàn thiện và được tin tưởng đề cử thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

 

 

 


Bài liên quan