Nhịp tim Việt Nam ra mắt MV ca nhạc gây quỹ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinhTheo đại diện Nhịp Tim Việt Nam và VinaCapital Foundation cho biết, chương trình này vừa phối hợp với nghệ sĩ violin quốc tế Jmi Ko triển khai MV ca nhạc “Heal The World” nhằm gây quỹ hỗ trợ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam, cũng như giúp đỡ gia đình các em vượt qua đại dịch Covid-19.

Một cảnh quay của MV “Heal The World”.

Một cảnh quay của MV “Heal The World”.

Lấy cảm hứng từ ca khúc nổi tiếng “Heal The World” của cố nghệ sĩ tài năng Michael Jackson và được nhà soạn nhạc Kim Jung Yeaon viết lại.

MV ca nhạc có sự tham gia của Jmi Ko, các em học sinh của cô và nhiều nghệ sĩ âm nhạc tài năng khác. Truyền tải thông điệp qua phần âm nhạc được hòa âm phối khí điêu luyện cùng những cảnh quay ấn tượng tại bãi biển Lăng Cô (Huế), Jmi Ko và các nghệ sĩ mong muốn trái tim của mọi người sẽ được chữa lành bằng những giai điệu tuyệt đẹp của bài hát, từ đó kêu gọi hỗ trợ cho các bệnh nhi và gia đình cần được giúp đỡ.

“Các cảnh quay được thực hiện từ 4h sáng tới 4h chiều trong 2 ngày dưới cái nắng hơn 40 độ đặc trưng của miền Trung Việt Nam. Tuy nhiên tất cả ekip từ các nghệ sĩ tới các em học sinh hay ekip quay đều cố gắng để hoàn thành những cảnh quay mà không yêu cầu ngừng nghỉ. Vì vậy, tôi mong rằng khán giả sẽ tiếp nhận được tinh thần tích cực và lạc quan ấy của chúng tôi khi xem MV “Heal The World”, để chúng ta cùng nhau chữa lành và gắn kết thế giới”, Jmi Ko chia sẻ.

Theo Đại Đoàn Kết


Bài liên quan