fspin Nhóm thanh niên rủ nhau vào quán karaoke để sử dụng ma túy - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nhóm thanh niên rủ nhau vào quán karaoke để sử dụng ma túy(SPL)- Khoảng 2 giờ sáng ngày 24/12, tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, phối hợp với Công an huyện Yên Dũng tiến hành kiểm tra hành chính đối với cơ sở kinh doanh Karaoke No1 ở tổ dân phố 3, thị trấn Nham Biền (Yên Dũng) và phát hiện 15 thanh niên dương tính với ma túy trong một quán karaoke.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện hai phòng hát vẫn đang hoạt động với âm lượng nhạc lớn. Trong đó, 1 phòng ở tầng 5 có 11 người và phòng số 5 tầng 4 có 9 người. Nhận thấy các thanh niên tại 2 phòng này có nhiều dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma tuý, lực lượng chức năng đã tiến hành sử dụng que thử nước tiểu, test nhanh chất ma túy. Kết quả phát hiện 15 người, gồm 8 nam, 7 nữ dương tính với chất ma túy.

Nhóm thanh niên rủ nhau vào quán karaoke để sử dụng ma túy

Cơ sở karaoke No1, trị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính đã lập biên bản và yêu cầu chủ cơ sở, hai quản lý và 20 khách có mặt tại các phòng hát về Công an huyện Yên Dũng để tiếp tục điều tra làm rõ sự việc

Được biết, cơ sở này trước đây do một người khác làm chủ và từng bị Công an huyện Yên Dũng xử phạt và thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự. Tuy nhiên, từ tháng 4/2020, anh Từ Xuân Trường (SN 1987), trú tại tổ dân phố Kem, thị trấn Nham Biền đã thuê lại cơ sở này và đổi tên thành quán Karaoke No1 và bắt đầu hoạt động được khoảng 2 tháng nay. Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy phép kinh doanh cũng như tổ chức hoạt động quá giờ quy định.

Sơn Hải


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất