Những bộ phim về du hành vũ trụ khiến người xem mãn nhãnTừ bao lâu nay việc du hành vũ trụ luôn là mục tiêu hướng đến và mong ước của con người nhưng không phải ai cũng có thể đặt chân được đến đó, chính vì thế những bộ phim về chủ đề du hành vũ trụ được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt.

1. Con Tàu Chiến Thắng - Space Sweepers (2021)

Con Tàu Chiến Thắng - Space Sweepers là bộ phim du hành vũ trụ đầu tiên của xứ sở Kim Chi sản xuất, bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên đình đám Song Joong Ki. Dù là sản phẩm đầu tiên về thể loại này nhưng bộ phim vẫn nhận được đánh giá tốt của công chúng.

Bối cảnh trong phim được lấy ở tương lai năm 2092, các thành viên trong phi hành đoàn Victory phải sống nhờ ngoài không gian vũ trụ, tại đây họ tìm thấy một con robot nguy hiểm có tên Dorothy, nó thuộc loại vũ khí hủy diệt và họ đã quyết định lên kế hoạch trao đổi nó.

REVIEW PHIM SPACE SWEEPERS - Con tàu Chiến Thắng (2021) - Ragus.vn
Bộ phim được nhiều người xem yêu thích.

2. Chinh phục mặt trăng - Apollo 11 (2019)

Chinh Phục Mặt Trăng - Apollo 11 là một trong những bộ phim về du hành vũ trụ đáng xem nhất, bởi đây không phải một kịch bản viễn tưởng mà nó là phim tài liệu nói về con tàu lịch sử có tên Apollo 11 đã đặt chân lên được mặt trăng do Neil Armstrong chỉ huy với 2 cộng sự Buzz Aldrin và Michael Collins. Với kịch bản chi tiết về toàn bộ quá trình bay lên mặt trăng, kết hợp cùng kĩ xảo nghệ thuật đã giúp bộ phim ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.

 Apollo 11 là bộ phim du hành vũ trụ rất đáng xem.
Apollo 11 là bộ phim du hành vũ trụ rất đáng xem.

3. Bước chân đầu tiên – First Man (2018)

Bước chân đầu tiên – First Man là phim du hành vũ trụ của Mỹ được sản xuất năm 2018. Bộ phim cũng nói về giai đoạn lịch sử của con tàu Apollo 11 tuy nhiên lại xoáy sâu vào khía cạnh nhân vật, đó chính là về cuộc đời của phi hành gia Neil Armstrong. Phim không chỉ đưa những mặt thành công mà còn xen lẫn vào đó là sự hy sinh và mất mát của người phi hành ra này cũng như cả nước Mỹ.

Review phim Bước Chân Đầu Tiên (First Man): tự hào và đầy cảm xúc — Khen  Phim
Bộ phim nói về nỗi đau thầm lặng của người phi hành gia huyền thoại.

4. Người đi bộ trong không gian - Spacewalker (2017)

Spacewalker là bộ phim du hành vũ trụ được sản xuất bởi Nga, dù đây không phải là đất nước phát triển mạnh như Mỹ nhưng bộ phim cũng đem lại nhiều phân cảnh cùng cốt truyện xuất sắc. Nội dung xoay quanh một sự kiện lịch sử quan trọng của những năm 60, thế kỷ 20 khi đất nước này đưa người vào không gian và họ phải đối mặt với nhiều khó khăn, nguy hiểm.

 Bộ phim có nhiều phân đoạn gay cấn.
Bộ phim có nhiều phân đoạn gay cấn.

5. Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian (2015)

Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian nói về một phi hành gia có tên Mark Watney và hành trình trở về đầy chông gai của anh. Bộ phim này khác với các bộ phim trên khi điểm đến của họ không phải mặt trăng nữa mà là sao Hỏa, Mark Watney khi lên đây thực hiện nhiệm vụ đã gặp phải sự cố và bị đồng đội bỏ lại phía sau vì cứ nghĩ anh đã tử nạn. Điều này bắt buộc Mark Watney phải tìm cách sinh tồn và quay trở lại Trái Đất.

Phim Người Về từ Sao Hỏa - The Martian - Vietsub - HD
Người Về Từ Sao Hỏa - The Martian khiến người xem không thể rời mắt.

6. Du Hành Liên Sao - Interstellar (2014)

Du Hành Liên Sao là bộ phim được đánh giá cao về chất lượng cũng như nội dung. Phim nói về Trái Đất đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng là thức ăn đã cạn kiệt, điều này bắt buộc NASA phải cử người đi đến các hành tinh khác kiếm tìm sự sống. Đoàn thám hiểm này muốn đến những ngôi sao xa xôi thì phải đi qua một hố đen vũ trụ và hành trình ấy chính là một cuộc phiêu lưu vĩ đại.

Chiếu phim Hố đen tử thần / Interstellar

Interstellar được giới chuyên môn đánh giá cao.

7. Chiến Không Trọng Lực - Gravity (2013)

Chiến Không Trọng Lực - Gravity xoay quanh câu chuyện về tiến sĩ Ryan Stone và Matt Kowalsky - cựu phi hành gia đầy kinh nghiệm. Họ đã cùng nhau thực hiện cuộc hành trình ra vũ trụ nhưng không may gặp sự cố khiến cho con tàu của họ bị hỏng nặng và mắc kẹt ngoài không gian, nguy hiểm hơn là oxy dự trữ cũng đã dần cạn kiệt. Cả hai phải nghĩ đủ mọi cách để sinh tồn và trở về an toàn.

Phim Cuộc Chiến Không Trọng Lực - Gravity (2013) [HD+Vietsub]HDOtv.Tk - Xem  Phim HD Online
Chiến Không Trọng Lực - Gravity mang lại cảm giác gay cấn.