Những bộ phim về người sói đứng đầu bảng xếp hạngPhim người sói hay nhất mọi thời đại không thể bỏ qua mà có thể bạn chưa biết: Dog Soldiers , Series X-Men,...

Những bộ phim về chủ đề người sói luôn hấp dẫn người xem không chỉ về hình ảnh mạnh mẽ có phần ghê rợn của người sói mà còn ở nội dung hấp dẫn, cuốn hút. 

1. Dog Soldiers 

Dog Soldiers là bộ phim người sói kinh dị nói về cuộc chiến của chúng với loài người. Câu chuyện bắt đầu khi một đội binh sĩ tìm thấy một nhóm người quân đội khác bị thương tại vùng đất hẻo lánh ở Scotland. Sau khi tìm hiểu, họ biết đây là tàn tích do người sói để lại nên buộc phải lên kế hoạch hành động vì đêm đó là một đêm trăng tròn, loài sói sẽ thức dậy. 

 Poster của bộ phim.
Poster của bộ phim.

2. Bitten 

Series phim truyền hình Bitten được chuyển thể từ một cuốn sách ăn khách cùng tên. Phim có 3 phần, nói về nhân vật chính là nữ phóng viên Elena Michaels, bên ngoài cô được biết đến với hình tượng người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ nhưng ẩn sau đó là một sự thật kinh hoàng mà Elena đang che giấu, đó chính là cô là một người sói.

 Bộ phim được nhiều người đón xem.
Bộ phim được nhiều người đón xem.

3. Seriea X-men: Người sói

X-Men là loạt bộ phim được vũ trụ Marvel Comics phát hành. Series Người Sói trong X-men được đánh giá là bộ phim người sói hay nhất và nó cũng đạt doanh thu cao thứ 6 mọi thời đại. Trong phim có sự góp mặt của Hugh Jackman - tài tử nổi tiếng Hollywood, anh hóa thân vào hình tượng siêu anh hùng, người sói Logan được hàng triệu khán giả hâm mộ.

Tài tử nổi tiếng Hollywood - Hugh Jackman.
 Hugh Jackman chính là người sói độc nhất và khó ai có thể thay thế.

4. The Wolfman 

The Wolfman được làm lại từ phim The Wolf Man năm 1941 và đã được thay đổi khá nhiều cốt truyện. Phim xoay quanh về nhân vật có tên Lawrence Talbot - một người đàn ông quý tộc giàu có. Một ngày nọ, vợ của con trai báo ông rằng anh đã mất tích, Lawrence Talbot lập tức quay về tìm ra sự thật. Tuy nhiên đây cũng là lúc ông phải đối mặt với những người sói khát máu.

 Tạo hình người sói trong bộ phim.
Tạo hình người sói trong bộ phim.

5. Howl

Howl là một bộ phim người sói kinh dị kể về câu chuyện xảy ra trên chuyến tàu cuối cùng về London của nhân viên soát Joe cùng đồng nghiệp và hành khách của mình. Đoàn tàu khởi hành đến điểm đến cuối cùng và trên đường đến đó phải đi qua một khu rừng, đây cũng là lúc một cuộc chiến đẫm máu diễn ra.

Watch Howl | Prime Video
Đoàn tàu cuối cùng đang trên đường rời khỏi London và là lúc câu chuyện diễn ra.

6. Werewolf: The Beast Among Us 

Bộ phim kể về một ngôi làng ở châu Âu vào thế kỷ 19 bị người sói tấn công, không gian phim là bối cảnh u tối và hoang sơ. Tại đây một chàng trai trẻ đã đứng lên đấu tranh để cứu người dân. Liệu với sức của những người bình thường có thể nào tiêu diệt được con quái thú đáng sợ này không?

Đây là một trong những bộ phim kinh điển về dòng phim người sói.

Đây là một trong những bộ phim kinh điển về dòng phim người sói.

7. The Howling Reborn

The Howling: Reborn là một bộ phim kinh dị tuổi teen năm 2011 kể về chàng trai có tên Will Kidman. Anh chàng vốn chẳng có điểm gì đáng chú ý tại ngôi trường mình đang theo học nhưng lại thầm thương trộm nhớ một cô bạn xinh đẹp trong trường. Tuy nhiên sau đêm tốt nghiệp anh đã may mắn chiếm được tình cảm của cô nhưng Will Kidman lại phải đối mặt với một vấn đề đó chính là mình trở thành người sói.

The Howling: Reborn (Video 2011) - IMDb
Kidman phát hiện một bí mật đáng sợ trong chính con người mình.