Những cách làm đẹp không giống ai ở showbizNhiều ngôi sao như Pharrell Williams, Post Malone không ngại chi số tiền lớn để sở hữu vẻ ngoài độc lạ, không giống ai.

Pharrell Williams vừa thực hiện tạo hình bộ răng đính đầy đá quý gồm ngọc bích, ngọc lục bảo. Vật liệu quý được gắn trên khung vàng 22K, tạo hình hoa hồng theo yêu cầu của nam ca sĩ. Theo Page Six, thợ kim hoàn của Gabby Elan mất hai tháng để tìm nguyên liệu, sau đó dùng 4 tháng để vẽ bản thiết kế, sau đó đính lên răng của nam ca sĩ.

so thich cua sao Hollywood anh 1

Pharrell Williams vừa thực hiện tạo hình bộ răng đính đầy đá quý gồm ngọc bích, ngọc lục bảo. Vật liệu quý được gắn trên khung vàng 22K, tạo hình hoa hồng theo yêu cầu của nam ca sĩ. Theo Page Six, thợ kim hoàn của Gabby Elan mất hai tháng để tìm nguyên liệu, sau đó dùng 4 tháng để vẽ bản thiết kế, sau đó đính lên răng của nam ca sĩ.

Theo lời thợ kim hoàn Elan Pinhasov-Malaev, ông mất nhiều công sức, thậm chí thất bại khi tiếp nhận đơn đặt hàng của ca sĩ 48 tuổi. "Tôi phải tìm 30 cửa hàng khác nhau để mua đúng nguyên liệu Pharrell yêu cầu. Anh ấy là người cầu toàn, không thích sở hữu mẫu trang sức giống với người khác", ông nói.

so thich cua sao Hollywood anh 2

Theo lời thợ kim hoàn Elan Pinhasov-Malaev, ông mất nhiều công sức, thậm chí thất bại khi tiếp nhận đơn đặt hàng của ca sĩ 48 tuổi. "Tôi phải tìm 30 cửa hàng khác nhau để mua đúng nguyên liệu Pharrell yêu cầu. Anh ấy là người cầu toàn, không thích sở hữu mẫu trang sức giống với người khác", ông nói.

Hai ngày trước, Rolling Stone đưa tin Post Malone chi 1,6 triệu USD để dán kim cương lên răng. Trang HITC gọi cách làm đẹp của ca sĩ 26 tuổi là có phần điên rồ và không giống ai. Nha sĩ Thomas Connelly cho biết ông sử dụng 40 carat kim cương từ Bỉ và Israel để tạo hình răng. Cuối cùng, ông đính thành công kim cương nặng 12 carat lên răng Post Malone.

so thich cua sao Hollywood anh 3

Hai ngày trước, Rolling Stone đưa tin Post Malone chi 1,6 triệu USD để dán kim cương lên răng. Trang HITC gọi cách làm đẹp của ca sĩ 26 tuổi là có phần điên rồ và không giống ai. Nha sĩ Thomas Connelly cho biết ông sử dụng 40 carat kim cương từ Bỉ và Israel để tạo hình răng. Cuối cùng, ông đính thành công kim cương nặng 12 carat lên răng Post Malone.

Thomas Connelly cho biết công đoạn làm răng cho Post Malone không hề dễ dàng. Ông thất bại 4 lần trong việc đục lỗ nhưng không làm kim cương bị vỡ. Để viên kim cương có tạo hình răng hoàn chỉnh, bác sĩ dùng đá quý nặng 40 carat, nhưng thành quả chỉ còn khoảng 12 carat. Sau khi thành công, ông gọi ca sĩ 26 tuổi là người đàn ông có nụ cười triệu USD.​​​​​​

so thich cua sao Hollywood anh 4

Thomas Connelly cho biết công đoạn làm răng cho Post Malone không hề dễ dàng. Ông thất bại 4 lần trong việc đục lỗ nhưng không làm kim cương bị vỡ. Để viên kim cương có tạo hình răng hoàn chỉnh, bác sĩ dùng đá quý nặng 40 carat, nhưng thành quả chỉ còn khoảng 12 carat. Sau khi thành công, ông gọi ca sĩ 26 tuổi là người đàn ông có nụ cười triệu USD.

Lil Uzi Vert được xem là cái tên chơi nổi trong giới rapper. Nam ca sĩ từng chi 24 triệu USD để gắn viên kim cương hồng nặng 11 carat lên trán. "Viên đá này đắt đến mức tôi phải trả tiền cho thợ kim hoàn từ năm 2017. Đó là lần đầu tôi nhìn thấy viên kim cương màu hồng tự nhiên", nam ca sĩ trả lời Elle.

so thich cua sao Hollywood anh 5

Lil Uzi Vert được xem là cái tên chơi nổi trong giới rapper. Nam ca sĩ từng chi 24 triệu USD để gắn viên kim cương hồng nặng 11 carat lên trán. "Viên đá này đắt đến mức tôi phải trả tiền cho thợ kim hoàn từ năm 2017. Đó là lần đầu tôi nhìn thấy viên kim cương màu hồng tự nhiên", nam ca sĩ trả lời Elle.

Sau thời gian thử nghiệm đính kim cương lên trán, rapper da màu quyết định tháo rời trang sức vì vấn đề sức khỏe. Trước đó, nam ca sĩ lộ hình ảnh vùng trán chảy máu. "Nếu không tháo đúng cách, nhiều khả năng tôi đối diện với cái chết", nam ca sĩ nói với Elle.​​​​​​​

so thich cua sao Hollywood anh 6

Sau thời gian thử nghiệm đính kim cương lên trán, rapper da màu quyết định tháo rời trang sức vì vấn đề sức khỏe. Trước đó, nam ca sĩ lộ hình ảnh vùng trán chảy máu. "Nếu không tháo đúng cách, nhiều khả năng tôi đối diện với cái chết", nam ca sĩ nói với Elle.

Sau Lil Uzi Vert, Lil Pump gia nhập hội rapper có sở thích kỳ quặc khi tuyên bố đính kim cương 28 triệu USD lên trán. Nam ca sĩ nhanh chóng bị chỉ trích vì chạy theo trào lưu nguy hiểm. Việc này dễ cổ xúy giới trẻ học cách làm đẹp nguy hiểm.​​​​​​​

so thich cua sao Hollywood anh 7

Sau Lil Uzi Vert, Lil Pump gia nhập hội rapper có sở thích kỳ quặc khi tuyên bố đính kim cương 28 triệu USD lên trán. Nam ca sĩ nhanh chóng bị chỉ trích vì chạy theo trào lưu nguy hiểm. Việc này dễ cổ xúy giới trẻ học cách làm đẹp nguy hiểm.

Lil Pump nổi tiếng là ngôi sao có sở thích chi hàng hiệu cho đồ đắt tiền độc lạ. Tháng 3/2019, anh từng chi 250.000 USD mua thiết kế từ thợ kim hoàn gốc Việt Johnny Dang. Trang sức của nam rapper gồm 165 viên kim cương 16 carat.​​​​​​​

so thich cua sao Hollywood anh 8

Lil Pump nổi tiếng là ngôi sao có sở thích chi hàng hiệu cho đồ đắt tiền độc lạ. Tháng 3/2019, anh từng chi 250.000 USD mua thiết kế từ thợ kim hoàn gốc Việt Johnny Dang. Trang sức của nam rapper gồm 165 viên kim cương 16 carat.

Với khối tài sản lên đến 900 triệu USD, Kim Kardashian thường xuyên chi tiền vào những thứ ít giống ai. Năm 2019, ngôi sao truyền hình thực tế đăng lên trang cá nhân bức ảnh cận cảnh hàm răng được đính kim cương cầu kỳ. Phụ kiện Kim sử dụng được nhà thiết kế người Pháp Dolly Cohen chế tác riêng. Ngoài ra, cô từng đính nguyên bộ răng dưới bằng trang sức kim cương từ Gabby Elan Jewelry - thợ kim hoàn đảm nhận công việc đính kim cương lên răng Pharrell Williams hồi giữa tháng 6.​​​​​​​

so thich cua sao Hollywood anh 9

Với khối tài sản lên đến 900 triệu USD, Kim Kardashian thường xuyên chi tiền vào những thứ ít giống ai. Năm 2019, ngôi sao truyền hình thực tế đăng lên trang cá nhân bức ảnh cận cảnh hàm răng được đính kim cương cầu kỳ. Phụ kiện Kim sử dụng được nhà thiết kế người Pháp Dolly Cohen chế tác riêng. Ngoài ra, cô từng đính nguyên bộ răng dưới bằng trang sức kim cương từ Gabby Elan Jewelry - thợ kim hoàn đảm nhận công việc đính kim cương lên răng Pharrell Williams hồi giữa tháng 6.

 

Kiều Ninh