fspin Những điều về Jolie Nguyễn có thể bạn chưa biết về một cô gái xinh đẹp, body chuẩn và những phát ngôn đậm chất nhân văn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Những điều về Jolie Nguyễn có thể bạn chưa biết về một cô gái xinh đẹp, body chuẩn và những phát ngôn đậm chất nhân vănNgười đẹp Jolie Nguyễn tuy tuổi còn trẻ nhưng đã có nhiều câu nói sâu sắc.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, cô cao 1m70 cùng với các số đo bốc lửa 86-58-88. Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, cô gây chú ý khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc 2015 (Miss Vietnam World Australia 2015) sau đó về Việt Nam tham gia các sự kiện giải trí. Mặc dù không biết nguồn gốc gia đình của cô có khá giả hay không nhưng Jolie Nguyễn được gọi kèm danh xưng "Rick kid" để ám chỉ cô được sinh ra trong một gia đình giàu có. 

 

Những điều về Jolie Nguyễn có thể bạn chưa biết về một cô gái xinh đẹp, body chuẩn và những phát ngôn đậm chất nhân văn-1

Mặc dù Jolie Nguyễn hoạt động giải trí mờ nhạt, không có sản phẩm nghệ thuật đậm nét nhưng cuộc sống của cô tại Việt Nam khá sung túc. Đồ hiệu mà Jolie Nguyễn sở hữu có thể được xếp như một gian hàng với đầy đủ brand lớn trong trung tâm thương mại. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng những gì Jolie thể hiện qua các bài phỏng vấn thì phác họa cô là một người giỏi kinh doanh, sâu sắc và có tầm nhìn. Đặc biệt, Jolie cũng thể hiện mình là một người sống nhân văn, giàu tình cảm, độc lập và tự tôn.

Theo chia sẻ của Jolie, gia đình cô có truyền thống làm kinh doanh. Cô cùng gia đình định cư tại Úc khi cô lên 7 tuổi, thậm chí cô còn từng thi đỗ vào trường đại học Macquarie - top 5 ngôi trường danh tiếng nhất tại Úc.

Học cách kinh doanh ngay khi về Việt Nam

"Khi về Việt Nam, tôi nghĩ hoạt động nghệ thuật thì không thể nào có cát -sê khủng nên tôi học cách kinh doanh và có nguồn thu nhập chính từ đây".

Học cách kinh doanh ngay khi về Việt Nam-1

 

Những phát ngôn đậm chất trải nghiệm của Jolie

"Hãy trở thành kiểu con gái thích tiền và kiếm ra tiền nhưng không yêu tiền của người khác"

"Jolie vẫn giữ thói quen về nhà trước 10h đêm và hạn chế đi bar, club nếu không phải trong khuôn khổ sự kiện"

"Tôi không quan trọng vật chất vì có thể tự kiếm ra tiền và tiêu tiền của chính mình. Tôi chỉ quan trọng ai yêu thương mình thật lòng, nếu đẹp trai nữa thì càng tốt"

"Một tháng tôi chỉ quy định bản thân tiêu 200 đến 300 triệu đồng nhưng chưa lúc nào thực hiện được, con số có thể lên đến 500 triệu đồng. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân."

 

 

Những phát ngôn đậm chất trải nghiệm của Jolie-1

 

Từng rất thân với hội người đẹp nổi tiếng trong đó có Kỳ Duyên nhưng rồi cũng "cạch mặt" nhau

Tôi còn nhớ thời điểm chị vấp phải những ồn ào và ở tận đáy sự nghiệp, tôi luôn bên cạnh và động viên chị vượt qua. Tôi đã mong sau này khi tôi trải qua thời kỳ như vậy, chị cũng ở bên cạnh tôi.

Sau đó, nhóm có thêm vài người gia nhập. Chính bản thân tôi cũng không ngờ hội bạn của chúng tôi được khán giả quan tâm đến vậy. Nhiều người thường nói phải giàu sang hay xài đồ hiệu mới được vào nhóm, nhưng thực ra không phải, chúng tôi chơi thân chỉ vì hợp tính cách hay sở thích ăn uống và cùng gu thời trang thôi. Sau này, khi không còn là bạn của nhau nữa, tôi vẫn muốn giữ những kỷ niệm đẹp nhất ở lại.

Thời điểm xảy ra mâu thuẫn, tôi không ngờ mọi thứ lại đi xa đến vậy. Rắc rối cứ lớn dần, có những chuyện không thể giải quyết thì chúng tôi cứ để đó thôi. Hiện tại tôi không muốn nhắc lại chuyện này, bởi đã là chuyện cũ thì nên ở lại ở năm cũ. Vả lại, nó cũng là chuyện riêng tư nên tôi không muốn chia sẻ nhiều. Cùng hoạt động trong showbiz với nhau nên chuyện chạm mặt là điều không tránh khỏi. Nếu có dịp tái ngộ trong một dự án hay tham gia một bộ phim, chúng tôi sẽ cư xử với nhau như những người đồng nghiệp.

Từng rất thân với hội người đẹp nổi tiếng trong đó có Kỳ Duyên nhưng rồi cũng cạch mặt nhau-1

4/7

4

'Thánh' thả thính trên mạng xã hội

Thánh thả thính trên mạng xã hội-1Thánh thả thính trên mạng xã hội-2Thánh thả thính trên mạng xã hội-3Thánh thả thính trên mạng xã hội-4Thánh thả thính trên mạng xã hội-5

 

Luôn muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình

"Đó là một hành trình dài và tôi rất tự hào về những gì mình đã làm được và tự bản thân bắt đầu tất cả mọi thứ. 4 năm ở Việt Nam đã dạy tôi rất nhiều điều, tính kiên nhẫn, sự bình tĩnh, biết quan tâm và yêu thương bản thân mình.

Trải qua một hành trình thú vị như vậy, tôi muốn hoàn thiện bản thân hơn, muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Tôi rất biết ơn tất cả mọi người đã theo dõi hành trình của mình từ những ngày đầu tiên cho đến bây giờ".

 

Luôn muốn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình-1

 

Mong muốn người khác nhìn nhận mình là một nghệ sĩ thực thụ

Jolie Nguyễn chia sẻ cô muốn được biết đến trong hình ảnh của một diễn viên, nghệ sĩ làm việc nghiêm túc, không thị phi... hơn là được tung hô vì cuộc sống sang chảnh, hưởng thụ. Với Jolie, mỗi người có một cách sống khác nhau và những điều mà Jolie đang có là kết quả của cả một quá trình cố gắng dài lâu từ gia đình, chính bản thân mình, chứ không phải tự nhiên mà có. 

 

Mong muốn người khác nhìn nhận mình là một nghệ sĩ thực thụ-1

Từng bán hàng trong trung tâm thương mại

Từ thời còn ở Trung học, Jolie chẳng ngại làm bất cứ công việc gì. Có thời điểm, Jolie đứng bán hàng trong các trung tâm thương mại rồi phụ việc vặt, có thời gian cô lại phụ giúp bố mẹ việc ở công ty... Cứ việc gì tạo ra tiền một cách chính đáng, Jolie đều trải nghiệm để có thêm kinh nghiệm cho việc kinh doanh của gia đình. Thế nhưng cơ duyên lại đẩy Jolie đến với lĩnh vực giải trí...

 

Từng bán hàng trong trung tâm thương mại-1

Kỳ Hoa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất