Những khoảnh khắc đáng yêu của con gái út nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm(SPL)- Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài tạo được nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Không chỉ bởi lối diễn xuất tự nhiên, có phần chân chất, cuộc sống đời thường của anh cũng thu hút được lượng lớn sự quan tâm từ khán giả.

Ngoài việc là một diễn viên hài thường có mặt trên các gameshow truyền hình, đi diễn trên các sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm còn nổi tiếng với việc livestream. Cũng nhờ công việc này cuộc sống của anh và vợ ngày một phát triển. Ngoài ra, với điều kiện kinh tế nay đã tốt hơn, Lê Dương Bảo Lâm giờ đây đã có thể lo cho vợ và các con cuộc sống sung túc, ấm no, đầy đủ. 

Cả nhà của diễn viên hài này vừa đón chào thành viên mới là bé Bảo Ngọc hồi tháng 9/2020. Hiện tại, danh hài thích thú khi khoe con gái yêu ngày càng giống bố.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng lên mạng những khoảnh khắc từ tếu táo đến khóc lóc rồi cười tươi như hoa của Bảo Ngọc khiến cộng đồng mạng phải "truỵ tim", không khỏi xuýt xoa vì vẻ đáng yêu của cô bé.

 Khoảnh khắc của cô con gái út Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc của cô con gái út Lê Dương Bảo Lâm vừa chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Trên các nền tảng mạng xã hội, Bảo Lâm hay đăng tải các khoảnh khắc hạnh phúc gia đình. Đặc biệt là những bức hình của hai ái nữ khiến nhiều fan hâm mộ thích thú. Trong đó, cô con gái út nhà Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh gây chú ý với nét bầu bĩnh đáng yêu. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn lập một fanpage riêng cho cô con gái của mình để chia sẻ các khoảnh khắc đời thường.

 Bảo Ngọc phấn khích khi được mẹ
Bảo Ngọc phấn khích khi được mẹ "chở" đi chơi.

 Bố Dương Lâm vẫn hay bày trò cho Bảo Ngọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố Dương Lâm vẫn hay bày trò cho Bảo Ngọc.

Những bức ảnh của Bảo Ngọc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Những bức ảnh mà Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ nhận được hàng nghìn lượt tương tác, mọi người đều phải khen tặng sự đáng yêu của Bảo Ngọc.

 Bảo Ngọc hoang mang khi bị bế lên cây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm hoang mang của bé khi bị bế lên cây.

 Bảo Ngọc cũng biết giận dữ đó nha! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy còn nhỏ nhưng cô bé cũng biết tạo biểu cảm giận dữ!

Bảo Ngọc là con gái thứ hai của Lê Dương Bảo Lâm, sau cô con gái đầu là Bảo Nhi. 2 ái nữ nhà diễn viên hài khiến nhiều người phải cười ngất với các biểu cảm khó đỡ. Mặc dù còn nhỏ nhưng hai bé đã bộc lộ nét tinh nghịch cũng như khả năng dạn dĩ trước ống kính máy quay. Bảo Nhi tương tác với máy quay cực tốt còn Bảo Ngọc thì cũng biết tạo nhiều biểu cảm khi bố chụp hình.

 Sài Gòn nóng nực quá nên được bố cho đội mũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sài Gòn nóng quá nên em được bố cho đội mũ.

 Bảo Ngọc bị bố Dương Lâm doạ cho khóc thét. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc bị bố Dương Lâm doạ cho khóc thét.

Những khoảnh khắc đáng yêu, từ tếu táo đến khóc lóc rồi cười tươi như hoa của cô bé Bảo Ngọc, khiến cho mọi người cảm thấy xua tan những suy nghĩ tiêu cực, nhất là trong thời điểm dịch bệnh./.


Bài liên quan