Những nữ ca sĩ Hàn Quốc đẹp ngay cả khi không trang điểmPhóng viên Seo Ye Jin chọn Tzuyu, Jang Won Young và Jennie là 3 ngôi sao Hàn Quốc đẹp nhất ngay cả khi để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản.

Jennie BlackPink anh 1

Jennie BlackPink anh 2

Jennie BlackPink anh 3

Trong chương trình Ten Live được phát trên kênh TenAsia, phóng viên Seo Ye Jin chọn ra 3 người đẹp nổi tiếng xuất sắc ở đời thực. Qua quá trình tiếp xúc, làm việc, Seo Ye Jin chọn Tzuyu (TWICE), Jang Won Young (IZ*ONE) và Jennie (BlackPink) là 3 ngôi sao xinh đẹp nhất.

Jennie BlackPink anh 4

Phóng viên đề cập đến Tzuyu đầu tiên. Trước khi giải thích lý do chọn nữ thần tượng sinh năm 1999, phóng viên khen ngợi vẻ đẹp tổng thể của các thành viên TWICE. Theo cô, 9 thành viên của TWICE đều xinh đẹp. "TWICE có vẻ ngoài hoàn hảo từ khi ra mắt”, cô đánh giá.

Jennie BlackPink anh 5

Jennie BlackPink anh 6

Về Tzuyu, Seo Ye Jin khen ngợi: "Tzuyu trông giống búp bê. Máy ảnh không thể chụp được hết vẻ đẹp của cô ấy”. Tzuyu sinh năm 1999 và là thành viên nổi tiếng nhất TWICE nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Em út nhóm TWICE còn có vóc dáng gợi cảm, tỷ lệ cơ thể cân đối. Công chúng khen ngợi Tzuyu có sự thu hút nhờ gương mặt ngọt ngào, dịu dàng với thân hình quyến rũ.

Jennie BlackPink anh 7

Ngôi sao thứ hai Seo Ye Jin nhắc đến là Jang Won Young của IZ*ONE. Phóng viên đề cập đến tỷ lệ hình thể, gương mặt đẹp của nữ thần tượng. Trước đó, Jang Won Young nhiều lần trở thành chủ đề gây sốt trên mạng xã hội Hàn Quốc. Là em út trong IZ*ONE, nhưng Jang Won Young cao nhất nhóm.

Jennie BlackPink anh 8

Jennie BlackPink anh 9

Với chiều cao 1,71 m, Jang Won Young có đôi chân dài, tỷ lệ cơ thể đẹp. Gương mặt nữ ca sĩ đáng yêu, vẻ đẹp ngọt ngào. Một phần nhờ ngoại hình, Jang Won Young đứng đầu cuộc bình chọn ở chương trình Produce 48 và đảm nhận vị trí center (đứng trung tâm trong các hoạt động) của IZ*ONE.

Jennie BlackPink anh 10

Cuối cùng, phóng viên chọn thành viên nhóm BlackPink với lý do: "Jennie thực sự đặc biệt. Tôi đã chụp ảnh Jennie tại sân bay sau một chuyến bay dài. Cô ấy buộc tóc và không trang điểm nhưng vẫn tỏa sáng".

Jennie BlackPink anh 11

Jennie BlackPink anh 12

Jennie cùng BlackPink thời gian qua liên tục lập nhiều kỷ lục âm nhạc ở thị trường trong nước lẫn quốc tế. Cách đây 2 tháng, nhóm phát hành MV Lovesick Girls.

 

Theo Minh Hạo

Báo ZingNews


Bài liên quan