fspin Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020Tại buổi đại tiệc 5 ngày ở Costa Verde, thuộc Bang Rio de Janeiro, Neymar đã mời 150 khách, trong đó có nhiều siêu mẫu đình đám trên khắp thế giới.

Cách đây ít ngày, Neymar đã tổ chức một bữa đại tiệc ở Costa Verde, thuộc Bang Rio de Janeiro để tạm biệt năm 2020 và chào đón năm mới. Bữa tiệc này diễn ra 5 ngày và có 150 khách mời VIP, bao gồm nhiều ca sĩ và người mẫu lừng danh trên khắp thế giới.

Khu tổ hợp diễn ra buổi đại tiệc của Neymar.

Khu tổ hợp diễn ra buổi đại tiệc của Neymar.

Không ít nhà phê bình đã chỉ trích Neymar vì Brazil là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch Covid-19 và hàng triệu người đang sống trong cảnh nghèo đói. Nhưng luật sư của Neymar sau đó đã lên tiếng khẳng định sự kiện này nhằm đón Giao thừa và không liên quan đến tiền đạo đang khoác áo PSG.

Bên cạnh đó, người đại diện của Neymar còn khẳng định buổi tiệc diễn ra tuân thủ đúng các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe được chính quyền quy định. Họ cũng được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép tổ chức sự kiện.

Ở sự kiện này, Neymar "cấm" khách mời mang theo điện thoại di động và thiết bị quay phát để tránh rò rỉ hình ảnh ăn chơi trong bữa tiệc. Tuy nhiên, những người mẫu đến dự tiệc thì vẫn được báo giới Anh khai thác. Theo đó, nhiều người mẫu bốc lửa trên khắp thế giới đã đăng tải lên trang cá nhân khi họ lên máy bay đến Brazil tham dự sự kiện của Neymar.

Tổng hợp những siêu mẫu được Neymar mời đến đại tiệc:

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 2.

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 4.

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 5.

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 6.

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 7.

Những siêu mẫu bốc lửa được Neymar mời dự đại tiệc cuối năm 2020 - Ảnh 8.

Ngọc Huyền (theo Minh Tú/ Dân Việt)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất