Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, với tình cảm sâu sắc và tinh thần trách nhiệm, nhóm thiện nguyện Trâu vàng Sài Gòn 1973 đã vận động hội viên quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh.

Ngày 05/04, chuyến hàng từ thiện của nhóm Trâu vàng Sài Gòn 1973 ( TVSG) cùng các MTQ do Trưởng ban liên lạc hội TVSG ông Phùng Điển Ninh làm đại diện đã được trao tặng đến Ban Chỉ huy quân sự và Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh.

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

Tiếp đón đoàn thiện nguyện có đồng chí Phạm Văn Tín - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Dương Minh Châu, các lãnh đạo trong Ban chỉ huy Quân sự huyện, cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Dương Minh Châu.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Phó Chủ tịch huyện đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên nhóm TVSG đã ủng hộ và đồng hành. Trong hoạn nạn mới thấy tình người Việt mình đáng quý biết bao. Xin chúc mọi người mạnh khỏe để cùng chung tay giúp đỡ đồng bào của mình.

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

Qua buổi tiếp nhận, đồng chí Phạm Văn Tín - Phó Chủ tịch huyện đã trao giấy cảm ơn đến Hội trâu vàng Sài Gòn 1973 và chúc cho Hội phát triển lớn mạnh hơn nữa, qua đó sẽ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện thật ý nghĩa.

Bà Trịnh Thuý Nga – Chủ tịch nhóm thiện nguyện TVSG 1973 cũng đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã đón tiếp đoàn rất nhiệt tình chu đáo và chúc cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn được thành công.

Nhóm TVSG, họ là những người con mang chung hướng nguyện sẻ chia, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn, lan toả yêu thương trong cộng đồng.

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

Nhóm thiện nguyện TVSG trước tiên quan tâm chia sẻ tới những bạn thành viên trong hội khi có hoàn cảnh khó khăn. Cùng góp phần nhỏ bé chung tay cùng các bạn khắp cả nước, giúp đỡ những bạn đồng niên của hội nhóm khác, hoặc những hoàn cảnh đáng thương ngoài hội Trâu mà các hội Trâu khác kêu gọi, trong khả năng mình có. Đã có nhiều chuyến thiện nguyện và đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, trực tiếp nấu cơm, phát cơm, ủng hộ tiền mặt, sách vở, quần áo, đồ gia dụng cho nhiều hộ, học sinh hoàn cảnh khó khăn. Nhiều chuyến thiện nguyện như : Nấu những bữa cơm vì cộng đồng tại chùa Kỳ Quang 2 , những bữa cơm nghĩa tình chia sẻ yêu thương tại Trung tâm nuôi dưỡng người bại liệt Thạnh Xuân, Q.12, tổ chức Tết trung thu cho các trẻ em khuyết tật tại mái ấm Thiện Duyên , Xuân yêu thương tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long, Chia sẻ phát những phần quà cho những hộ nghèo tại Đồng Tháp...

Bà Nga cũng chia sẻ: “Hồi nhỏ, hình ảnh những người ăn xin, tàn tật ám ảnh trong tâm trí nên chị mong muốn sẽ hội tụ thật nhiều người có tâm thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh không may mắn”.

Sắp tới nhóm sẽ triển khai nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện, qua đó sẽ giúp được phần nào những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Hội TVSG rất mong tiếp tục  nhận được sự ửng hộ và đồng hành của các bạn Trâu vàng và các MTQ nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh hoạt động của nhóm.

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

 

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

Những tấm lòng vàng của nhóm thiện nguyện Trâu Vàng Sài Gòn 1973

Phương Nam

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất