Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khenCuộc thi tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam – Phùng Trương Trân Đài tại Miss International Queen 2021 vừa đăng tải những bài dự thi đầu tiên của các thí sinh. Mỗi tác phẩm là mỗi câu chuyện chứa đựng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

 

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khen"Cóc kiện trời" của Nguyễn Đức Lương là câu chuyện về con cóc bé nhỏ nhưng dũng cảm đã cùng những người bạn của mình lên kiện trời để trời ban mưa xuống cứu muôn loài. Ý nghĩa muốn đem vào thiết kế để thể hiện sự dũng cảm, muốn sự bình đẳng cũng như công bằng và đem câu chuyện này ra đấu trường quốc tế.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khen"Sen Vàng" - Bộ trang phục được lấy ý tưởng từ hình ảnh những cánh sen, phối hợp với những vật dụng mang vẻ thuần Việt như nón lá, cây tre và trống đồng.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khen“Lạc Thần” được lấy cảm hứng thiết kế từ thời Âu Lạc Cổ. Với sự kết hợp tinh tế giữa các hoạ tiết Chim Lạc, Quốc Hoa và Trống Đồng tạo nên một đường nét truyền thống và đậm đà bản sắc dân tộc. Bộ trang phục thể hiện sự uy quyền, dũng cảm của người phụ nữ Việt Nam, qua đó muốn gửi gắm sức mạnh, ý chí và lòng quyết tâm để chinh chiến trên đấu trường quốc tế.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khen“Đèn dầu” là một vật dụng giữ lửa, gắn liền với đời sống sinh hoạt của con người và cũng là biểu hiện cho những giá trị văn hóa độc đáo của một dân tộc.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khenBản vẽ: “Xôi Chiên và Cá Viên Chiên”. Trang phục được lấy ý tưởng từ món ăn quen vặt quen thuộc của người Việt Nam có thể bắt gặp ở bất kì đâu trên đường phố Việt Nam.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khenBản vẽ: "Nàng Sen" của Dương Hoài Anh lấy ý tưởng từ hoa sen – quốc hoa của Việt Nam.

Những thiết kế quốc phục đầu tiên cho Miss International Queen Việt Nam 2021 nhận được cơn mưa lời khen

Bản vẽ: “Màu của trăng” lấy ý tưởng từ ánh trăng tròn khi màn đêm buông xuống, mọi thứ dường như được khoác lên mình một ánh sáng huyền ảo. Cùng hình ảnh hoa Sen vàng thể hiện sự quyền lực nhưng vẫn thuỳ mị của người phụ nữ Việt Nam. “Màu của trăng” muốn thể hiện tinh thần chiến binh mãnh liệt nhưng cũng không kém phần kiêu sa lộng lẫy.

Có thể là hình minh họa về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'U HUONGGIANG MÀU CỦA TRĂNG NGUYỄN TẤN ANH HUY'
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất