Những tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng đột phá của BĐS Bình Phước trong thời gian tớiSPL - GDP ngày càng tăng trưởng, công nghiệp phát triển mạnh mẽ, triển khai nhiều công trình giao thông trọng điểm mới… là những tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng đột phá của bất động sản (BĐS) Bình Phước trong thời gian tới.

“Điểm sáng” của dòng vốn FDI NĂM 2020.

Theo Savills Việt Nam, thị trường công nghiệp Việt Nam ảnh hưởng tích cực từ căng thẳng thương mại Mỹ - Trung và việc hoàn thành của nhiều hiệp định thương mại tự do mới. Với lợi thế về đội ngũ lao động trẻ và chi phí thấp, môi trường chính trị ổn định, tỷ lệ tăng trưởng nhanh, Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn của làn sóng dịch chuyển dây chuyền sang xuất trên thế giới.

Với quỹ đất rộng và tiềm năng phát triển công nghiệp mạnh mẽ, Bình Phước là một trong những khu vực có tiềm năng đón đầu cơ hội dịch chuyển nhà máy của các công ty quốc tế tại khu vực phía Nam. Đây là nơi tập trung hàng loạt khu công nghiệp (KCN) và cụm công nghiệp (CCN) quy mô lớn. Bình Phước hiện có 13 KCN với tổng diện tích 4.686ha; Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư có giao thông rất thuận lợi để kết nối với Campuchia, Lào và Thái Lan với tổng diện tích 28.364ha. 

Những tín hiệu tích cực về sự tăng trưởng đột phá của BĐS Bình Phước trong thời gian tới

Bình Phước cũng đang xây dựng cơ sở hạ tầng nhiều KCN mới với tổng diện tích trên 29.000ha và đang triển khai lập quy hoạch KCN với hơn 7.400ha và một số khu thương mại dịch vụ tại Lộc Ninh, Đồng Phú, Phú Riềng, Phước Long... Định hướng mục tiêu của tỉnh đến năm 2025 phát triển 21 CCN với tổng diện tích 583ha; quy hoạch đến năm 2030 phát triển 34 CCN với tổng diện tích trên 1.259ha. Đây chủ yếu là “đất sạch” sẵn sàng tiếp đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Triển khai các dự án giao thông động lực.

Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Campuchia và là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, đồng thời là cầu nối quan trọng của vùng với Tây Nguyên và Campuchia. Để thúc đẩy địa phương phát triển, vấn đề giao thông được Bình Phước đặt lên hàng đầu, hiện nay tỉnh đang tập trung đầu tư phát triển hạ tầng với loạt công trình giao thông trọng điểm đang được gấp rút triển khai, góp phần tạo tính kết nối thuận lợi với các khu vực lân cận.

Hiện tại, tỉnh Bình Phước cũng đang đẩy nhanh tiến độ khởi công đoạn còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ ngã ba Lộc Tấn đi cửa khẩu Hoa Lư dài 15km, dự kiến hoàn thành trong năm 2020.Đẩy nhanh tiến độ tuyến đường sắt Dĩ An Hoa Lư. Tuyến đường phía Tây Quốc lộ 13 nối với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư có chiều dài 50km, tốc độ thiết kế 80km/h.Đồng thời, tỉnh Bình Phước phối hợp các tỉnh Tây Ninh, Long An để hoàn thiện các thủ tục kiến nghị Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) chấp thuận điều chuyển các tuyến đường đi qua 3 địa phương thành đường Quốc lộ 14C theo quy hoạch để kết nối giao thông các tỉnh trong vùng.

Bình Phước cũng kiến nghị Bộ GTVT đầu tư bổ sung đoạn tuyến cao tốc từ Chơn Thành - Hoa Lư để kết nối từ TP.HCM - Chơn Thành - Hoa Lư phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương trong vùng với các nước Campuchia - Lào - Myanmar; khôi phục xây dựng cầu Mã Đà kết nối tuyến ĐT 753 đi Đồng Nai. Một khi các dự án trọng điểm hoàn thành, thời gian luân chuyển với các tỉnh lân cận sẽ rút ngắn đáng kể, bổ sung động lực quan trọng cho địa phương tăng tốc phát triển.

“Điểm rơi” của thị trường BĐS Bình Phước.

Đánh giá về “điểm rơi” của thị trường BĐS Bình Phước, TS. Đinh Thế Hiển - Chuyên gia Kinh tế cho biết, TP. Đồng Xoài và 2 huyện Thị Xã Bình Long, Lộc Ninh là những điểm sáng cho thị trường BĐS  cuối năm 2020 và năm 2021 vì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và quỹ đất còn nhiều. Thị trường sẽ tập trung mạnh ở, những Huyện quy hoạch đô thị hạt nhân của tỉnh Bình Phước,Tiêu biểu nhất là Lộc Ninh.

Là Huyện được quy hoạch trọng điểm của tỉnh nên Lộc Ninh sở hữu hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông dần hoàn thiện; các KCN như: KCN Lộc Thịnh quy hoạch 54 ha, Lộc Thành quy hoạch 40 ha, KCN Ledana 425ha, Khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư.đang thu hút nhiều doanh nghiệp; kinh tế phát triển, hệ thống kinh doanh thương mại - dịch vụ sầm uất. Huyện hiện đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng của 32 dự án trong Huyện.

Trong đó, có gần 10 dự án trọng điểm của tỉnh, đặc biệt là một số dự án như: Khu di tích tà thiết,Cụm khu kinh tế cửa khẩu Hoa Lư,và đầu tư  456,7 triệu USD vào 4 dự án điện Lộc Ninh.góp phần nâng cao diện mạo của huyện, tạo cầu nối thu hút thêm lượng đầu tư mới cho huyện.

Thời gian tới, Huyện sẽ tiếp tục triển khai các công trình giao thông khác như: cao tốc Chơn Thành – Hoa Lư.

Tuyến đường phía Đông Nam QL14 kết nối Đắk Nông – Bình Phước, tuyến tránh Quốc lộ 13 Lộc Tấn đi Hoa Lư, các đường nội đô theo quy hoạch. Những yếu tố trên là nền tảng vững chắc thúc đẩy quá trình đô thị hóa của huyện trở nên nhanh chóng hơn, đồng thời cũng là “bệ phóng” cho thị trường BĐS Huyện Lộc Ninh phát triển.

KHU DÂN CƯ ĐI ĐẦU VỀ QUY MÔ VÀ QUY HOẠCH CỦA HUYỆN. 

Giai đoạn cuối năm 2020 nhiều dự án BĐS tại Khu vực đã triển khai bán hàng trở lại, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh, nổi bật trong đó phải kể đến dự án PHÚ LỘC THỊNH II khi tung ra dòng sản phẩm Đất nền sổ sẵn với những vị trí đắt giá bằng những vị trí đẹp tại PHÚ LỘC THỊNH II.

Từ Những yếu tố đầu tư và phát triển như trên, CTY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐỊA ỐC BẮC BÌNH DƯƠNG ,nắm bắt được xu hướng đầu tư cùng sự phát triển trong thời gian tới nên đã tung ra 1 Khu dân cư PHÚ LỘC THỊNH II  với quy mô lên đến gần 300 nền.Diện tích đa dạng từ 125m2 đến 300m2,kèm theo ưu đãi về giá chỉ từ 319 Triệu đến 550 Triệu. Được chia ra làm 3 giai đoạn triển khai và phân phối.

PHÚ LỘC THỊNH II  ở giai đoạn 1được khách hàng đánh giá cao về khả năng khai thác kinh doanh và tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn nhờ loạt ưu thế về vị trí, pháp lý(ngay quốc lộ 13, đã có sổ hồng riền từng nền). Loạt sản phẩm mở bán đợt này có vị trí đắc giá tại 2 trục đường mặt tiền trung tâm của dự án. Thêm nữa, giai đoạn 1 này khách hàng Được hỗ trợ và thanh toán trước 50%, khoảng từ 200 triệu đồng có thể xây nhà ở và kinh doanh ngay. Phần còn lại được Chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán 0% lãi suất từ 3-6 tháng. Kèm theo Chiết khấu lên đến 7 - 10%.

Hiện tại, PHÚ LỘC THỊNH II  đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất với tiến độ xây dựng hạ tầng vượt trội, hơn 85% hạ tầng đã hoàn thiện sau hơn 1 tháng xây dựng giúp khách hàng hoàn toàn an tâm vào độ an toàn, khả năng khai thác kinh doanh, thanh khoản và tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm trong dài hạn.

Với sự góp mặt của các dự án lớn như PHÚ LỘC THỊNH II, cùng với “bệ đỡ” vĩ mô từ quy hoạch, hạ tầng và công nghiệp, thị trường địa ốc Bình Phước nói chung và thị trường BĐS LỘC NINH nói riêng được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm “nóng” trong Cuối năm 2020 kèm theo đó xu hương đón đầu và đi trước trong năm 2021 và tiếp tục mang đến những cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

PHÚ LỘC THỊNH II “THỊNH VƯỢNG MỌI GIA ĐÌNH”.

HOTLINE : 0708.456.567

Hàn Long


Bài liên quan