Nicolas Cage kết hôn và ly hôn chỉ có 4 ngày ở Las VegasNam diễn viên 55 tuổi đã nhanh chóng đệ đơn ly hôn chuyên gia trang điểm Erika Koike vừa kết hôn.

Nicolas Cage kết hôn và ly hôn chỉ có 4 ngày ở Las Vegas

Ngôi sao Hollywood, 55 tuổi, vừa xin giấy phép kết hôn với chuyên gia trang điểm vào thứ Bảy tuần rồi. Tin vui chưa kịp trọn vẹn thì 4 ngày sau đó, cả thế giới ngỡ ngàng vì ông lại nộp đơn xin ly hôn. Đúng là chuyện chỉ có ở Las Vegas.

Nicolas Cage bị bắt gặp đang xin giấy phép kết hôn ở Las Vegas và một nhân chứng tuyên bố hình như ông đang say rượu khi làm việc trọng đại. 

Nhân chứng nói: "Toàn bộ thời gian anh ta la hét, 'Cô ấy sẽ lấy hết tiền của tôi' và 'Người yêu cũ của cô ấy là một người nghiện '. Cô ấy cứ nói: 'Em yêu, anh không yêu cầu em làm điều này'".

Cage và Erika Koike được cho là đã thực hiện một cảnh như đang đóng phim nhưng sau đó cả hai vào phòng riêng để giải quyết và kết thúc mọi thứ sau 4 ngày.  

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò khoảng một năm trước và bất ngờ kết hôn. 

Nicolas Cage đã có 3 cuộc hôn nhân trước đó. Ông đã từng kết hôn vào năm 2004 với Alice Kim và có một cậu con trai Kal-El vào năm 2005. Cặp đôi chia tay vào năm 2016.

Nam diễn viên đã cưới Lisa Marie Presley vào năm 2002 nhưng điều đó chỉ kéo dài ba tháng. Ông kết hôn với Patricia Arquette từ năm 1995 đến 2001.

Kim Dung

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất