(Ninh Bình): Lực lượng CSGT huyện Kim Sơn, có dấu hiệu buông lỏng quản lý tuần tra kiểm soát các phương tiện chở quá tải trọng, gây ô nhiễm môi trường?Nhận được phản ánh từ người dân trên địa bàn huyện Kim Sơn, phản ánh về việc các doanh nghiệp vận tải dùng xe chở quá tải trọng gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng xuống cấp các tuyến đường liên xã.

Ngày 26/05/2020, sau khi nhận được tin báo từ bạn đọc phản ánh, PV báo PLVN đã tìm đến tuyến đường quốc lộ 10 đi từ huyện Kim Sơn về phía Ninh Bình. Đúng như bạn đọc phán ánh các xe tải đang xếp hàng dọc chở vật liệu cát xây dựng, đang chờ nhau san lấp mặt bàng công trình thuộc địa bàn xã Ân Hoà, huyện Kim Sơn, theo hình ảnh PV ghi nhận thì các xe tải dưới 3 tấn, đang có dấu hiệu vi phạm về tải trọng? Thực hiện tháng tổng kiểm tra các phương tiện giao thông do Cục cảnh sát giao thông Bộ công an phát động, cùng với đó là kế hoạch chỉ đạo từ Lãnh đạo công an tỉnh Ninh Bình.

(Ninh Bình): Lực lượng CSGT huyện Kim Sơn, có dấu hiệu buông lỏng quản lý tuần tra kiểm soát các phương tiện chở quá tải trọng, gây ô nhiễm môi trường?
 


Sau khi nhận được tin báo từ bạn đọc, PV đã liên hệ với ông...Xuyên đội trưởng đội csgt huyện Kim Sơn, cần phối hợp xử lý nghiêm các cá nhân, Doanh nghiệp đang vận chuyển vật liệu gây ô nhiễm môi trường và có thể gây mất an toàn cho người tham gia giao thông, nhưng ông Xuyên trả lời hiện nay anh em đội đang nghỉ trưa, nên không phối hợp được, và việc quản lý tuyến đường quốc lộ 10 là của Phòng CsGt tỉnh phụ trách, chúng tôi chỉ có thẩm quyền xử lý các con đường liên xã thôi, Ông Xuyên nói. PV tiếp tục trao đôi thông tin các xe tải đang đứng ở vị trí các tuyến đường liên Xã, đề nghị phối hợp lực lượng CSGT huyện Kim Sơn phối hợp, một mực đội trưởng CSGT huyện Kim Sơn vẫn không chỉ đạo, với lý do để chiều tôi báo cáo lãnh đạo về nội dung báo chí phản ánh.

(Ninh Bình): Lực lượng CSGT huyện Kim Sơn, có dấu hiệu buông lỏng quản lý tuần tra kiểm soát các phương tiện chở quá tải trọng, gây ô nhiễm môi trường?

                                                                    Đoàn xe tải nối đuôi nhau chở quá tải trọng
Dư luận đặt câu hỏi, liệu các đoàn xe đang có dấu hiệu vi phạm có liên quan đến việc CSGT chống lưng, mặc cho Doanh nghiệp tự tung tự tác chở quá tải trọng, gây ô nhiễm môi trường và nghiêm trọng hơn là các vụ xảy ra tai nạn thương tâm, lúc đó cơ quan chức năng mới vào cuộc...
Đề nghị các cơ quan Thanh tra giao thông và các cơ quan chức năng liên quan sớm chỉ đạo làm rõ thông tin trên, để đảm bảo môi trường cũng như ổn định tình hình dư luận trên địa bàn huyện.

Báo PLVN tiếp tục đưa tin đến bạn đọc.

                                                                                                                                                                  Bùi Anh Tuấn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất