Nổ kho vũ khí ở Nga: Số người bị thương tăng lên 11Số người bị thương trong vụ nổ kho vũ khí ở quận Achinsk, tỉnh Krasnoyarsk, Nga hôm 9/8 đã tăng lên đến 11, trong đó có 4 người phải nhập viện.

Hôm nay (10/8), người đứng đầu Bộ Tình trạng khẩn cấp ở khu vực Igor Lisin đã thông báo rằng, có thêm một người cần trợ giúp y tế trong vụ nổ mới ở kho vũ khí gần Achinsk, tỉnh Krasnoyarsk, Nga. Do vậy, tổng số người bị thương đã tăng lên đến 11. Trước đó, bác sỹ trưởng khoa bệnh viện trung tâm quận Achinsk Denhis Lebedev cho biết, có 10 người cần cứu chữa và 4 người trong số đó phải nhập viện, sau đó một người phải chuyển sang bệnh viện quân y.

 

no kho vu khi o nga: so nguoi bi thuong tang len 11 hinh 1
Nổ lớn ở Nga. Ảnh: Sputnik

Vụ nổ mới ở kho vũ khí ở quận Achinsk đã xảy ra vào tối thứ sáu (9/8). Theo Bộ Quốc phòng Nga, việc kích nổ các đầu đạn là do sét, xảy ra trong quá trình đang rà phá bom mìn.

Lần đầu tiên, vụ nổ và hỏa hoạn xảy ra tại một nhà kho ở quận Achinsk vào ngày 5/8, đám cháy đã được dập tắt vào ngày 6/8. Hậu quả là 13 người bị thương, một người thiệt mạng. Hơn 16.000 người trong số các khu dân cư nằm trong bán kính 20 km từ hiện trường đã được sơ tán.

Nguồn Vov


Bài liên quan