fspin Nỗi đau người cha khi nge con trai khai nguyên nhân dùng búa sát hại cô ruột - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nỗi đau người cha khi nge con trai khai nguyên nhân dùng búa sát hại cô ruộtMâu thuẫn trong quá trình sống chung, Phong dùng búa đập đầu cô ruột khiến nạn nhân tử vong tại nhà.

Ngày 28/4, Công an quận 8, TP.HCM đang tạm giữ Chung Kim Phong (23 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là bà Hoa (59 tuổi, cô ruột của Phong).

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Phong cho biết cô ruột không có chồng, ở chung với gia đình ông Tùng (bố phong). Trong thời gian sinh sống, sinh hoạt, giữa Phong và bà Hoa nảy sinh nhiều mâu thuẫn.
Quá trình sống chung xảy ra nhiều mâu thuẫn bất đồng dẫn tới việc Phong dùng búa đập đầu cô ruột khiến nạn nhân tử vong tại nhà.


Nỗi đau người cha khi nge con trai khai nguyên nhân dùng búa sát hại cô ruột

Hình ảnh vật chứng tại hiện trường sát hại 

Hàng xóm chia sẻ :“Tôi được mời lên công an phường để làm nhân chứng. Tại đây, tôi nghe Phong kể lại quá trình gây án. Cha của Phong cũng có mặt ở phường, ông liên tục đập đầu vào tường vì không hiểu sao con mình lại làm như vậy”

Theo chia sẻ với PV, cậu ruột của Phong cho biết: "Nghe tin, tôi chạy từ Quận 11 qua Quận 8. Tôi không biết vì sao lại xảy ra vụ việc. Phong tính hiền lành, ít nói, không xích mích với ai. Nó học vừa xong đại học còn mai là tốt nghiệp...".

Trước đó như PV đã đưa tin vào khoảng 15h30, người dân trong hẻm 146 đường Nguyễn Chế Nghĩa (P.12, Q.8, TP.HCM) nghe tiếng la hét lớn. 

Thấy vậy, người dân chạy vào hẻm thì phát hiện nam thanh niên tên P (khoảng 25 tuổi, ngụ Q.8) bước từ trong căn nhà 146/12 đường Nguyễn Chế Nghĩa đi ra ngoài.

Chạy vào bên trong căn nhà, mọi người phát hiện người phụ nữ tên D (59 tuổi) tử vong với vết thương trên đầu, thi thể nằm trên vũng máu, bên cạnh có cây búa dính máu.

Nhật Tuấn

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất