Nội dung di thư của mẹ con diễn viên Park Ji SunTrong bức thư, mẹ của Park Ji Sun nói về sự bế tắc, bất lực con gái phải đối mặt vì căn bệnh ngoài da chuyển biến ngày càng nặng.

Chiều 2/11, cảnh sát Mapo ở Seoul xác nhận nữ diễn viên hài Park Ji Sun qua đời lúc 13h44 cùng ngày tại nhà riêng ở Mapo-gu, Seoul. Qua quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện một bức thư tuyệt mệnh được viết bởi mẹ của nữ diễn viên.

Đến 3/11, theo Chosun Ilbo, nội dung bức di thư đã được tiết lộ. "Con gái bị bệnh ngoài da. Gần đây, trong quá trình điều trị bệnh lý nền khác khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng và đau đớn hơn. Tôi không để con gái ra đi một mình. Xin lỗi ông xã", mẹ của sao nữ quá cố viết trong những giây phút cuối đời.

 Park Ji Sun qua doi anh 1

Căn bệnh ngoài da trở nặng khiến Park Ji Sun có suy nghĩ tiêu cực.

Dựa vào bức thư được tìm thấy, kết quả khám nghiệm tử thi tử sơ bộ cùng với việc hiện trường không có dấu vết bị đột nhập, cảnh sát bước đầu ghi nhận có khả năng hai mẹ con nữ diễn viên tự kết liễu cuộc đời.

Giữa tháng 10, Park Ji Sun từng từ chối tham gia ghi hình một chương trình mới với lý do "sức khỏe không tốt nên không thể làm việc".

Tờ Dispatch cũng công bố nội dung cuộc gọi cuối cùng của nghệ sĩ hài với truyền thông vào ngày 23/10. Cô đã thông báo với phóng viên rằng bản thân vừa trải qua một ca phẫu thuật nhỏ để điều trị căn bệnh, sức khỏe ổn và không có vấn đề đáng ngại.

Theo Dispatch, tang lễ của nữ diễn viên và mẹ đang được sắp xếp tổ chức tại Bệnh viện Đại học Ewha. Một số đồng nghiệp thân thiết đã đến viếng sớm và phụ giúp gia đình của Park Ji Sun lo liệu hậu sự. Cánh báo giới đã chụp được khoảnh khắc nghệ sĩ hài Song Eun Yi, bạn thân của sao quá cố, khóc nức nở khi bước ra khỏi linh đường.

Park Ji Sun sinh năm 1984 và gia nhập thị trường giải trí năm 2007. Ngoài là diễn viên hài, cô còn đảm nhận vai trò MC trong nhiều chương trình truyền hình hay buổi họp báo của giới ca sĩ. Nữ diễn viên từng chiến thắng giải thưởng tại SBS Entertainment Awards 2012, Korea Entertainment Awards lần thứ 18...

zingnews.vn