fspin Nổi ghen trong cơn say, người đàn ông giết người đốt nhà tình địch - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nổi ghen trong cơn say, người đàn ông giết người đốt nhà tình địchTrong lúc say xỉn, người chồng nổi cơn ghen đã cầm dao, mang theo xăng đến nhà tình địch để đâm chém và đốt nhà làm cho một người chết và một người bị thương.

Nổi ghen trong cơn say, người đàn ông giết người đốt nhà tình địchĐối tượng Nguyễn Hoàng Sơn tại cơ quan công an

Vào khoảng 16h40 ngày 12/10/2019, Nguyễn Hoàng Sơn SN 1982 ĐKTT: Ấp 2 xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai sau khi nhậu về, nhớ lại việc vợ là Hoàng Thị Diệu Hiền, SN 1987, cùng ngụ ấp 2 xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch hay nhắn tin qua lại với Lê Hoàng Khương, SN 1984, ĐKTT: Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch nên bực tức. Sơn nảy sinh ý định đến nhà Khương đánh nhau nên lấy 02 con dao bỏ sẵn vào cốp xe mô tô chạy đến nhà Khương. Trên đường đi đến nhà tình địch, Sơn còn ghé vào cây xăng dọc đường mua 01 can xăng 05 lít mang theo.

Khi đến nhà Khương thì không có Khương ở nhà nên bố mẹ của Khương ra nói chuyện. Trong lúc say xỉn, Sơn đã xảy ra cãi cự với bố mẹ Khương. Khương cho rằng bố mẹ Khương bênh Khương và xúc phạm đến vợ mình nên đã lấy con dao lưỡi nhọn xông vào đâm chém nhiều nhát làm cho bà Phạm Thị Cần SN 1962 gục xuống. Ông Lê Văn Trình (SN:1962 bố Khương) thấy vậy thì bỏ chạy sang nhà hàng xóm nhưng vẫn bị Sơn đuổi theo chém gây thương tích.

Chưa dừng lại việc chém người, Sơn còn tiếp tục lấy can xăng 05 lít tưới vào nhà và xe máy của Khương để trước nhà rồi châm lửa đốt. Sau khi gây án, Sơn lên xe chạy về nhà kể cho vợ biết mọi chuyện rồi đến Công an xã Phước Khánh đầu thú.

Sau khi sự việc xảy ra, 2 nạn nhân là bà Phạm Thị Cần và ông Lê Văn Trình đã được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên đến ngày 13/10/2019 bà Cần đã mất tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Tang vật thu được tại hiện trường là 01 điện thoại di động, 02 con dao và 01 can xăng đã bị cháy xém. Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Nhơn Trạch đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ án.

Minh Trường – Mộc Đức
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất