Nội soi bàng quang lại bị cắt nhầm bao quy đầuMột người đàn ông đã bị cắt nhầm bao quy đầu sau khi các bác sĩ phẫu thuật đã nhầm lẫn các ghi chú với một bệnh nhân khác.

Nội soi bàng quang lại bị cát bao quy đầuBệnh viện Đại học Leicester NHS Tr Trust đã nhầm liên tục trong các phẫu thuật gần đây

Bệnh nhân chưa được nêu tên đã được lên lịch để nội soi bàng quang - một thủ thuật sử dụng máy ảnh mỏng để kiểm tra bên trong bàng quang.Nhưng các bác sĩ phẫu thuật đã cắt bỏ bao quy đầu của anh ấy sau khi nhầm lẫn thông tin với bện nhân khác đã cắt bao quy đầu từ tháng 9 năm ngoái.

Nhóm Ủy ban lâm sàng Leicester City (LCCCG) cũng tiết lộ một miếng gạc được để lại bên trong một đứa trẻ sau khi phẫu thuật mũi.

Báo cáo nêu rõ: Thất bại trong việc chứng minh việc học hỏi từ các sự kiện chưa bao giờ là mối lo ngại đối với các ủy viên và đối tác của Leicester, Hà Lan trong một thời gian.

CCG có một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục hỗ trợ UHL để đạt được chuẩn mực cao về chất lượng và an toàn và dự định thực hiện mô hình này theo cách tiếp cận toàn diện và hợp tác được mô tả trong báo cáo CQC.

Sự tin tưởng nói rằng không bao giờ các sự kiện là nghiêm trọng, phần lớn các sự cố an toàn có thể phòng ngừa không nên xảy ra nếu các biện pháp phòng ngừa có sẵn được thực hiện.

Moira Durbridge, giám đốc an toàn và rủi ro tại Bệnh viện của Leicester cho biết: Chúng tôi rất tiếc và thực sự xin lỗi những bệnh nhân liên quan và tất nhiên chúng tôi đã xin lỗi cá nhân từng người. 

Kim Hoa - Nguồn: thelondoneconomic.com

 


Bài liên quan