Nông Lâm Food với nhiều gói quà tết thuần Việt, lưu giữ giá trị thiên nhiên.Sản phẩm trái cây sấy và hạt dinh dưỡng Nông Lâm Food luôn được người tiêu dùng ưa chuộng những khi nhâm nhi, thưởng thức cùng bạn bè, người thân. Đặc biệt, đây còn là dòng sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng Doanh nghiệp và gia đình người thân trong dịp Tết đến.

Tết Thuần Việt -  Lưu Giữ Giá Trị Thiên Nhiên.

 Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Nông Lâm Food đã đạt được những thành tựu đáng kể và các chứng chỉ uy tính trong lĩnh vực chế biến nông sản có lợi cho sức khỏe. Hàng Việt Nam chất lượng cao, HACCP, ISO22000:2015, GMP,..

Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiêm cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm Và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.

Nông Lâm Food với nhiều gói quà tết thuần Việt, lưu giữ giá trị thiên nhiên.

Sản phẩm quà tặng Tết của Nông Lâm Food

Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn. 

Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.

 Sản phẩm của Nông Lâm Food hiện nay đã có mặt tại khắp các cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng đặc sản và quà tặng, các chuỗi hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như BigC, AEON, Lotte Mart, VinMart, CoopMart, Cirkle K, Ministop, Bách Hóa Xanh, Tiki, Lazada Mall, Sendo, Shopee,..

 Ngoài ra, các sản phẩm trái cây sấy và hạt dinh dưỡng nhiệt đới của Nong Lam đã được xuất khẩu và yêu thích tại nhiều nước trên thế giới như EU, Úc, Singapore, Nga,....

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, lại nhọc đầu cho việc chọn quà tặng cho khách hàng, hay cho một người thân mến nào đó.

Nông Lâm Food với nhiều gói quà tết thuần Việt, lưu giữ giá trị thiên nhiên.

Sản phẩm Combo quà tặng Tết của Nông Lâm Food

Một món quà phải ý nghĩa để gửi gắm lời chúc và cả tấm lòng của mình vào đó “Đón Xuân Phú Quý, cả năm phát tài”,  đắn đo mãi năm 2021 này Nong Lam Food cho ra ba bộ quà Tết: An Khang, Thịnh Vượng , Phú Quý,...

Bộ quà Tết nông sản Nong Lam Food gồm các loại mứt, trái cây sấy và hạt dinh dưỡng nhỏ nhỏ xinh xinh với chất lượng siêu ngon từ các nhà khoa học tận tâm, giàu nhiệt huyết với thực phẩm sạch, an toàn, thuần Việt. 

Nông Lâm Food với nhiều thong tin thú vị, để quý khách tham khảo chọn quà tết nhiều ý nghĩa và chất lượng  cho đối tác, gia đình, bạn bè và người thân nhé: https:nonglamstore.com/products/bo-qua-tet-phu-quy-qua-tet-2021

   

MỌI THÔNG TIN QUÝ KHÁCH, QUÝ ĐỐI TÁC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty CP Nông Lâm Food

Hotline:  0902.883.335

Website: https://nonglamstore.com