Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’Không chỉ “nóng” về mặt tính cách mà còn “nóng” trong phong cách hoạt động nghệ thuật, Lương Gia Huy khiến khán giả đứng ngồi không yên với bộ ảnh khoe body 6 múi cực ngầu.

Trong làng giải trí Việt, có thể Lương Gia Huy chưa phải là một gương mặt quá nổi tiếng và được nhiều người chú ý đến thông qua các dự án nghệ thuật đại chúng, tuy nhiên, nếu có dành sự quan tâm cho giới người mẫu và làng thời trang trong vài năm gần đây, khán giả có lẽ sẽ không thể không biết đến Lương Gia Huy. Anh được nhiều người hâm mộ ấn tượng vì vẻ ngoài cực “ngầu”, đậm chất soái ca, gương mặt nam tính và và đầy vẻ gai góc.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Những yếu tố đó từng giúp Lương Gia Huy lọt vào top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015, được vinh danh là Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất, đồng thời trở thành Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017. Và trong giai đoạn gần đây, Lương Gia Huy lại được khán giả chú ý đến thông qua việc xuất hiện trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Nam người mẫu thuộc đội trắng và chỉ mới qua vài tập đầu, anh chàng đã nhận khá nhiều phản hồi đa chiều từ phía người xem dành cho cá tính quyết liệt và không khoan nhượng của mình.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Lương Gia Huy chia sẻ, anh thừa biết bản thân mình là một người khá nóng tính và có nhiều lúc cũng rất “gai góc”, dữ dội. Chính tính cách này đôi khi cũng khiến Lương Gia Huy gặp phải một số thách thức nhất định trong con đường sự nghiệp theo đuổi nghệ thuật chứ không phải đợi đến “Cuộc đua kỳ thú” anh mới nhận ra điều đó. Tuy nhiên, Lương Gia Huy cho biết, cá tính này không hẳn là một cá tính tiêu cực mà tự bản thân anh cho rằng nó cũng giúp anh rất nhiều điều, đặc biệt là khi hoạt động trong một môi trường phức tạp như showbiz. Nếu không quyết liệt, luôn chiến đấu hết mình và nghiêm túc trong mọi việc mình làm thì bản thân anh sẽ không thể trụ vững được như hiện nay.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Lương Gia Huy tự nhận mình là một người cực kỳ cầu toàn, phàm đã làm việc gì thì phải cố gắng hết sức chứ không thích “vừa làm vừa chơi”. Dĩ nhiên, trong cuộc sống đôi khi cũng sẽ gặp phải thất bại và những tình huống không lường trước được, nhưng khi gặp phải chúng, ít ra anh cũng sẽ có thể chấp nhận vấp ngã một cách “tâm phục khẩu phục” vì mình đã cố gắng hết sức trước khi nghĩ đến chuyện bỏ cuộc.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Quyết liệt, dữ dội, táo bạo là thế nên những hình ảnh mà Lương Gia Huy ra mắt trước công chúng đều ít nhiều mang một chút sắc màu đặc biệt này. Mới đây, anh chàng “soái ca nóng tính” đã đốt mắt khán giả với một bộ ảnh khoe body 6 múi cực kỳ “ngầu”, đậm chất gai góc và khiến các fan nữ phải đứng ngồi không yên. Trong bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Milor Trần thực hiện, stylist Trần Đạt, Make-up Chales Pom – Nguyên Phạm phụ trách cùng với trang phục của DSquare2, Lương Gia Huy đã gần như “đốt” hết trái tim của các cô gái vốn yêu thích hình ảnh những anh chàng “bad boy”, lãng tử. Lương Gia Huy bật mí, cũng chính vì ngoại hình và phong cách đậm chất “bad boy” này mà trong nghệ thuật, anh cũng rất hay bị đóng đinh với hình tượng “trai đểu”, sở khanh. Thỉnh thoảng, nam người mẫu cũng có ý định thử một lần lột xác với hình tượng khác, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn quyết tâm theo đuổi thế mạnh của mình với những bộ ảnh nóng bỏng, phong trần, nam tính. Anh muốn thể hiện tốt nhất những ưu điểm của mình trước khi quyết định “đá sân” sang một phong cách khác.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

Khi được hỏi liệu có lo lắng rằng những hình ảnh của mình trong “Cuộc đua kỳ thú” sẽ làm mất đi thiện cảm của khán giả đối với anh, hay sợ rằng những bộ hình nóng bỏng sẽ mang đến thị phi, tai tiếng, Lương Gia Huy chia sẻ: “Nếu khán giả thương mình thì họ sẽ hiểu mình và tin mình. Còn nếu ai đó đã không thích mình thì dù có giải thích trăm nghìn lời cũng không có tác dụng”. Thế nên, Lương Gia Huy tin rằng rồi thời gian sẽ trả lời tất cả, anh không muốn phân trần cho bản thân mình mà muốn để cho những sản phẩm, hoạt động nghệ thuật của mình trong tương lai chứng minh rằng anh xứng đáng với tình cảm của các khán giả.

Nóng từ tính cách cho đến body, Lương Gia Huy khiến khán giả ‘phát sốt’

BN


Bài liên quan