Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS)Ngoài Noo Phước Thịnh, Tom Hiddleston và Jungkook, đề cử BXH này còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám thế giới.

TC Candler là bảng xếp hạng uy tín thế giới, được mở ra hàng năm nhằm tìm ra những gương mặt đẹp nhất trên toàn cầu. Năm nay, TC Candler sẽ dựa theo tiêu chí đánh giá riêng của các chuyên gia cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các nghệ sĩ, để lựa chọn ra danh sách để lựa chọn ra danh sách đề cử với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 1

Theo đó mới đây, TC Candler đã công bố Noo Phước Thịnh chính là nam nghệ sĩ tiếp theo của Việt Nam lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020. Đây là bất ngờ lớn đối với bản thân Noo Phước Thịnh nói riêng và người hâm mộ nói chung. Bởi những nhân vật được TC Candler lựa chọn đều là tên tuổi có tiếng vang trong mỗi lĩnh vực họ tham gia, sở hữu vẻ ngoài nổi bật theo từng khu vực. 

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 2

Điều đáng nói là trong BXH này, Noo Phước Thịnh cũng được xếp ngang hàng với các tên tuổi đình đám thế giới như Tom Hiddleston, Natalie Portman, Jungkook (BTS)… Trước Noo Phước Thịnh, BXH này đã gọi tên 3 nghệ sĩ Việt khác là Sơn Tùng M-TP, Á hậu Huyền My và nữ diễn viên Khả Ngân.

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 3

Natalie Portman.

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 4

Jungkook.

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 5

Tom Hiddleston

Hiện tại, Noo Phước Thịnh đang tất bật trở lại với dự án âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Dù chỉ mới hé lộ teaser và hashtag bài mới, thế nhưng nhiều người dự đoán đây sẽ là một ca khúc ballad đẫm nước mắt "đo ni đóng giày" cho giọng hát cảm xúc của Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh lọt đề cử BXH quốc tế, cạnh tranh trực tiếp với 'tình cũ' Taylor Swift và Jungkook (BTS) Ảnh 6

Thanh Phúc/saostar.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất