fspin NSND Lê Khanh bất ngờ tiết lộ bố có bạn gái - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

NSND Lê Khanh bất ngờ tiết lộ bố có bạn gái"Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, không còn ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ ở thời đỉnh cao nữa. Nhưng may mắn và xúc động vô cùng khi bố tôi có một người bạn gái", NSND Lê Khanh chia sẻ.

Trong phần tiếp theo của chương trình Chị em chúng mình, các nữ nghệ sĩ tham gia bàn luận về chủ đề Người già liệu có nên yêu? Ninh Dương Lan Ngọc nói cô rất tán đồng tình yêu cần ở mọi lứa tuổi và với người già càng nên được ủng hộ. Trong khi đó, Hương Giang chia sẻ nỗi bức xúc khi nhìn thấy nhiều người con vì điều tiếng, dị nghị nên không cho bố mẹ được thể hiện tình cảm bản thân.

Điều đáng chú ý nhất chính là câu chuyện được NSND Lê Khánh tiết lộ về cuộc sống của gia đình bố mẹ cô trên sóng truyền hình.

NSND Lê Khanh nói: "Nỗi sợ lớn nhất của tuổi già là sự cô đơn. Vì cô đơn nên người già cần sự quan tâm, chia sẻ, bầu bạn. Họ cần có người nói chuyện, nghe họ giãi bày. Con cái dù rất yêu bố mẹ, nhưng cũng không thể đủ nhẫn nại ngồi nghe bố mẹ kể chuyện ngày xưa. Hôm nay, tôi xin phép được lần đầu chia sẻ câu chuyện của gia đình mình trên truyền hình. Trong gia đình tôi suốt bao nhiêu năm qua, cha mẹ vốn không hạnh phúc, êm ấm với nhau. Tôi chỉ cầu mong sao cha mẹ mình bình yên, hạnh phúc và dám chọn hạnh phúc khác cho mình, chứ không muốn cha mẹ phải cố đấm ăn xôi".

NSND Lê Khanh bất ngờ tiết lộ bố có bạn gái trên sóng truyền hình  - Ảnh 1.

NSND Lê Khanh bất ngờ tiết lộ bố có bạn gái trên sóng truyền hình

"Cha mẹ tôi đã li dị từ lâu, nhưng cứ bảo vì con cái nên không ai chịu đi bước nữa. Bố tôi đã từng là một nghệ sĩ vừa đẹp trai, vừa rất nổi tiếng, khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ, muốn chăm sóc, nhưng ông không chịu lấy ai", NSND Lê Khanh nói thêm.

Bên cạnh đó, cô còn tiết lộ việc NSND Trần Tiến đã bước sang tuổi 84 và vẫn có bạn gái chăm sóc, đó là điều NSND Lê Khanh muốn gửi lời cảm ơn đến bạn gái của bố mình.

"Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, không còn ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ ở thời đỉnh cao nữa. Nhưng may mắn và xúc động vô cùng khi bố tôi có một người bạn gái. Suốt 20 năm nay, người bạn gái ấy vẫn miệt mài chăm nom bố tôi, chỉ cần ông gọi điện là có mặt. Cô bạn gái ấy tên là Hạnh. Tôi rất cảm ơn người bạn gái của bố tôi khi ông không còn cường tráng, phong độ như xưa nữa nhưng vẫn ở bên ông. Tất cả những gì đẹp nhất về bố tôi vẫn còn nguyên trong mắt cô ấy. Những lúc đi xa, tôi rất yên tâm về bố khi được người bạn gái ấy chăm sóc tận tình", NSND Lê Khanh khen ngợi bạn gái của bố trên sóng truyền hình.

Cuối cùng nữ nghệ sĩ nói: "Vì vậy, tôi thấy rằng, những người con cháu như tôi phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ mình ở tuổi không còn trẻ như xưa nhưng vẫn có những người bạn già ở cùng họ, đi cùng họ, chấp nhận mọi tật xấu của họ. Con cháu dù có nhiều tiền thế nào cũng không thể bù đắp lại được nỗi cô đơn của người già. Chỉ những người bạn đời của họ mới giúp họ được trong tuổi già thôi. Tôi biết người bạn gái của bố tôi sẽ xem chương trình này nên muốn gửi đôi lời đến cô: "Cháu là con của bố Tiến đây. Cháu rất cám ơn cô vì đã ở bên cạnh bố cháu khi tuổi cao sức yếu, đem đến cho bố cháu niềm vui của tuổi già. Cô đã coi bố cháu như gia đình của cô và chúng cháu cũng coi cô như một thành viên của gia đình. Cháu cám ơn cô".

Trúc Linh/toquoc.vn
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất