NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”(SPL) - NTK Công Trí bật mí rằng MÀU CỦA TÔI – là bảng màu chúng ta tự pha cho chính sự tồn tại của mình. Chúng ta sáng tạo nên cuộc đời mình. ​​​​​​​Mỗi cá nhân có mặt trên cuộc đời này là một sắc màu duy nhất và riêng biệt. Màu của Tôi khác Màu của Bạn và không giống bất cứ ai. Nhưng hoà sắc của chúng ta đã tạo nên vẻ đẹp bất tận của thế giới này.

2020 là một năm đặc biệt, có những biến cố mang tính tổn thương, là năm không thể quên trong đời người. MÀU CỦA TÔI, Công Trí gửi tới bạn những thiết kế trên dải màu mang cảm hứng về hi vọng, ước mơ và sự hồi sinh… “Tôi tin bạn tự hào với màu sắc của riêng mình. Hãy yêu màu bạn có, bởi đó là màu tươi đẹp, thành thật và kiêu hãnh nhất trên cuộc đời này.”

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Ngày diễn Khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, CONG TRI ra mắt bộ sưu tập Aquafina x CONG TRI đánh dấu sự trở lại của nhà mốt tại thị trường Việt Nam. Sau gần hai năm trình diễn tại Tuần lễ Thời trang New York, đây là lần đầu tiên Công Trí trình diễn bộ sưu tập mới trên sàn catwalk trong nước.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Anh tiếp tục gi­ữ vai trò mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020. Bộ sưu tập đánh dấu một phong cách mới mà từ trước đến nay giới mộ điệu chưa từng thấy ở nhà mốt CONG TRI – trang phục streetwear.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Từ rất lâu trước đây, cách Công Trí khai thác ý tưởng từ những quan sát tinh tế của anh về cuộc sống, trở thành điểm đặc sắc và là dấu ấn đặc trưng của nhà thiết kế. Đối với bộ sưu tập lần này, Công Trí tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ chính những cá thể đặc biệt trong xã hội.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Họ là những lớp người đương đại có phong cách và cá tính độc bản, khao khát khẳng định dấu ấn cá nhân, màu sắc riêng biệt và vị trí của mình trong xã hội. Họ không bó mình vào một hình dáng nhất định mà linh hoạt, dễ thay đổi để thích nghi với cuộc sống đa chiều. “Tinh thần của lớp trẻ đương thời cũng tương đồng với đặc tính của nước”, Công Trí ví von, “đều rất linh hoạt và uyển chuyển trong những điều kiện khác nhau.”

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Bản ngã thời trang theo quan niệm của Công Trí, không chỉ là bản tuyên ngôn duy mĩ để khẳng định cái tôi, mà còn là cách để mỗi cá nhân thử nghiệm và lột xác thành những cá tính khác nhau: khi sang trọng lịch thiệp, khi cá tính nổi loạn... Không có một giới hạn nào cho phong cách và cũng không có điểm dừng nào cho việc thay đổi bản thân. Chính điều này đã tạo nên một thế giới đa sắc màu với nhiều cá tính khác lạ trong một xã hội luôn biết cách làm mới mình.  

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Không nằm ngoài kì vọng, bộ sưu tập đem đến sự bất ngờ với giới mộ điệu khi đây là lần đầu tiên ngắm nhìn người phụ nữ CONG TRI trong các thiết kế streetwear mang hơi thở đương đại. Triết lí về sự sang trọng vẫn được giữ trong DNA của nhà mốt, tuy nhiên được thể hiện qua phong cách mới đậm tính ứng dụng. Triết lí về những cá thể riêng biệt được lồng ghép với phong cách streetwear khiến bộ sưu tập sở hữu hơi thở khác lạ. Tại đó, sự kết nối giữa các thiết kế được giảm thiểu, nhưng tính khác biệt được nhân lên.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Bộ sưu tập gồm hơn 100 mẫu thiết kế đa kiểu dáng và màu sắc, nơi mỗi người phụ nữ đều có thể tìm thấy một mảnh cá tính riêng. Mỗi sáng tạo là một cách tiếp cận khác nhau về chất liệu, phom dáng và cách kết hợp để vừa có thể đứng độc lập, hay kết hợp nhiều kiểu khác nhau để tạo nên sự phong phú trong cá tính và màu sắc. Đó là sức mạnh lớn nhất của thời trang – khi biên độ sáng tạo của cả nhà thiết kế và người mặc là không giới hạn.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Màu của Tôi được chia thành hai phần. Phần một gồm hơn 30 looks là những thiết kế trắng và xanh mà theo Công Trí là thể hiện vẻ đẹp đơn thuần của những người trẻ đương đại. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, tối giản, đồng thời là điểm khởi đầu của các dải màu khác nhau trong hội hoạ; trong khi xanh là màu đại diện của nước. Phần hai gồm hơn 70 looks với các thiết kế đa dạng trong cả màu sắc và phom dáng, truyền tải ý niệm về sự lột xác của những lớp người đương đại. Họ tìm thấy màu sắc và bản ngã riêng của mình.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Tổng thể bộ sưu tập gồm các thiết kế theo phong cách streetwear nhưng vẫn thanh lịch theo đúng tinh thần thời trang cao cấp. Trên nền các chất liệu vải thượng hạng như lụa, taffeta, chiffon, da và organza, đội ngũ nghệ nhân CONG TRI đã sử dụng linh hoạt các kĩ thuật khác nhau để tạo các lớp hoạ tiết ấn tượng thị giác. Kĩ thuật dập li trên nền vải in được ứng dụng trên các thiết kế đầm suông và áo, gợi liên tưởng đến các lớp sóng nước liên hoàn, đồng thời tạo sự uyển chuyển cho trang phục và giúp người mặc thoải mái dịch chuyển.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Kĩ thuật đính kết xuất hiện tại phần mở đầu, khoe trọn tay nghề đỉnh cao của nhà CONG TRI vốn không thua kém những nhà mốt đình đám quốc tế. Mẫu áo khoác bomber với những đường kim sa đều tít tắp, cách xếp màu cườm khéo léo khiến một chiếc áo đường phố phủ bụi trở lên xa xỉ. Sự khéo léo của các nghệ nhân CONG TRI đồng thời thể hiện trong các mẫu váy đan hoạ tiết tròn cầu kì, tạo thành những lớp áo lưới mặc trên những bộ trang phục tối giản, tạo hiệu ứng mix-match lớp chồng lớp. Nghệ thuật thêu không vắng mặt nhưng không còn chiếm thế thượng phong trên tổng thể bộ sưu tập, nhưng vẫn đóng vai trò mở màn, dẫn dắt cho giới mộ điệu lần lượt trải nghiệm các kĩ thuật sáng tạo đỉnh cao của nhà mốt CONG TRI.   

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Không nằm ngoài xu hướng hoài cổ với các thiết kế mang phong vị thập niên 90 tràn ngập khắp sàn runway quốc tế, Màu của Tôi chứng kiến sự trở lại của hoạ tiết da động vật từng một thời thống lĩnh làng thời trang thế giới. Bên cạnh đó, phom quần ống loe được khai thác xuyên suốt bộ sưu tập, với điểm nhấn nằm ở đường may nổi tạo hiệu ứng nếp gấp trên các mẫu thiết kế. Bên cạnh đó, các mẫu áo và suit oversize, quần lửng và quần biker vẫn đang chiếm được cảm tình của giới mộ điệu, được Công Trí đưa vào bộ sưu tập lần này như một cách bắt nhịp với hơi thở thời trang đương đại.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Vẻ đẹp ấn tượng và có phần nổi loạn trong Màu của Tôi đồng thời được thể hiện qua những được cut-out mạnh trên các phom áo từ crop-top đến áo phông. Nhà thiết kế Công Trí mạnh tay khoét sâu phần ngực hay eo trên các mẫu thiết kế, tạo ra một cuộc chơi thú vị trên các silhouette vốn được xem là rất cơ bản của thời trang đường phố. Những đường cắt bất đối xứng và cực kì ngẫu hứng của nhà CONG TRI một lần nữa được thể hiện qua các mẫu váy bất cân đối, tạo nên một vẻ đẹp gai góc và cá tính cho bộ trang phục.

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Xét về phụ kiện, ngoài những chiếc bucket hat (mũ xô) in hoạ tiết đồng dollar, vòng cổ dây xích kết hợp với đây đan móc, túi xách to bản đeo dạng tay nải đang là xu hướng chung của ngành công nghiệp thời trang, nhà thiết kế Công Trí đã rất tinh quái khi để các nàng thơ của mình đi những đôi sneaker trắng trong suốt bên ngay trong những đôi sandals khổ lớn như một cách mix & match ấn tượng và thời thượng. Nhà thiết kế đồng thời sử dụng những mẫu bra ánh nhữ lấp lánh mặc bên ngoài đầm và áo phông như một phụ kiện khiêu khích người nhìn, mê đắm giới mộ điệu. Tất cả đã tạo thành một bản hoà sắc đầy ấn tượng trên thành phố runway Màu của Tôi.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc khó quên của BST "Màu của Tôi" trên sàn diễn đêm qua:

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”NTK Công Trí tiết lộ bí mật đầy xúc cảm về “Màu của Tôi”

Thái Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất