NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạNhà thiết kế tự tay chuẩn bị những thứ nhỏ nhặt nhất để cho buổi tiệc sinh nhật con gái yêu thật chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể.

Sau tập 1 được đăng tải trên kênh chính thức của đại gia đình SixDo, nhà thiết kế và các con đã nhận nhiều sự quan tâm của khán giả. Vì vậy mà họ Đỗ tiếp tục chia sẻ tập thứ hai trong chuyến du lịch đến Nha Trang gần đây. Video ghi lại hành trình trong một ngày của gia đình NTK họ Đỗ khi di chuyển đến một khu resort sang trọng nằm xa bờ bằng cano vào buổi sáng cho đến buổi tiệc sinh nhật ấm cúng vào buổi tối dành cho bé Linh Đan.

NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-1

Tại buổi tiệc, các con của NTK họ Đỗ đều được diện trang phục đồng điệu với tông màu be ngọt ngào trên nền chất liệu linen. Trong đó, Linh Đan, Hà My và Én diện váy xoè rộng với chi tiết nơ làm điểm nhấn. Nhím, Tít và Gấu mặc áo sơ mi ngắn tay kết hợp quần short. Cả gia đình lại tiếp tục nhận nhiều lời khen vì ăn mặc đẹp, các bé đáng yêu.

Trong tiệc mừng tuổi mới, Linh Đan nhận được 3 món quà từ bố: vòng cổ ngọc trai của Chanel, túi hình tròn của Chanel, túi đeo chéo của Dolce and Gabbana size mini với tông màu đỏ bắt mắt - tất cả đều đang rất hot trên thị trường. Linh Đan vô cùng vui mừng khi nhận được quà từ bố.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-2

 

Chia sẻ về việc gần đây hay mua hàng hiệu và tặng hàng hiệu cho con gái nuôi trong tiệc sinh nhật, anh nói: “Thực tế, các bé vẫn chưa biết giá trị của những món đồ hiệu này nên đón nhận mọi thứ rất vô tư. Tôi từng ao ước có con gái để mua sắm những phụ kiện như thế cho con, nay ước nguyện đã thành hiện thực. Có nhiều người cho rằng việc để con trẻ sử dụng hàng hiệu từ sớm là không nên, nhưng mỗi gia đình sẽ có cách dạy con khác nhau. Chúng tôi có điều kiện để các con được sử dụng những món hàng tương xứng. Việc để trẻ lớn lên trong sự đủ đầy sẽ giúp các con tránh được những cám dỗ. Hơn nữa, tôi chỉ mua những món đồ thực sự hữu ích dựa trên kinh nghiệm, sự hiểu biết chứ không mua vô tội vạ, hoặc con muốn gì được nấy”.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian lãng mạn, đẹp mắt trong buổi hoàng hôn. Các bé được thưởng thức nhiều món ăn ngon từ hải sản. Khán giả dành lời khen cho sự hoạt ngôn, những động tác nhảy đẹp mắt của Nhím, sự đáng yêu, điềm đạm, tháo vát của Tít, vẻ năng động, đáng yêu của Linh Đan... Gấu, MyMy và Én còn nhỏ nhưng cũng rất lanh lợi.

NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-3NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-4NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-5NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-6NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-7

NTK cho biết anh dạy các con những kỹ năng sống cơ bản từ nhỏ để sau này các bé có thể thích nghi nhanh và trưởng thành trong mọi môi trường. Điều đó giúp anh an tâm hơn về tương lai các con. 

Cũng thông qua vlog nà, khán giả có dịp nhìn thấy một khía cạnh khác về NTK Đỗ Mạnh Cường. Trước đây, anh từng xuất hiện trên truyền hình trong 1 số chương trình lớn, cộng với vẻ ngoài lạnh lùng khiến NTK đôi lúc không nhận được thiện cảm từ khán giả.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-8NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-9NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-10

Trong một ngày dài trong chuyến du lịch của các con, NTK thể hiện khả năng ăn nói hấp dẫn khi giới thiệu về địa điểm du lịch khiến người nghe muốn đến ngay lập tức, sự cần mẫn, tỉ mỉ trong việc chăm sóc các con, sự ân cần, thân thiện, ngọt ngào trong việc giao tiếp với các con và mọi người... Nhà thiết kế quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của từng bé. Theo anh, đó cũng là chìa khoá giúp anh kết nối mình với các con, và kết nối các con khi chúng đều có xuất thân, hoàn cảnh khác nhau.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-11NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-12NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-13NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-14NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-15NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-16NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-17NTK Đỗ Mạnh Cường nuôi con gái bằng sự bao dung và hàng hiệu nhưng không vô tội vạ-18

Hiện tại, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đang bận rộn với việc ra mắt thương hiệu SixDO vào tháng 10 tới. Dẫu vậy, anh vẫn luôn dành thời gian cho các con, bởi theo anh gia đình và sự nghiệp thì hai cán cân đều quan trọng như nhau để tạo nên một con người toàn diện, hạnh phúc.

 

NTK Đỗ Mạnh Cường cho ra mắt kênh YouTube SixDO (6 anh em nhà họ Đỗ), cũng trùng với tên thương hiệu thời trang anh sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây. Nơi đây sẽ chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như những chuyến du lịch ý nghĩa của NTK Đỗ Mạnh Cường và các con nuôi. Anh mong đây cũng là nơi lưu lại những ký ức đẹp cho các con sau này khi nhìn lại.

Ảnh: Huy Nguyễn


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất