Nữ ca sĩ Lee Hyori lên kế hoạch sinh con ở tuổi 42(SPL) - Nữ ca sĩ Lee Hyori rời Seoul từ cuối năm ngoái sau khi bị chỉ trích vì đi hát karaoke trong lúc đại dịch COVID-19 diễn ra phức tạp tại Hàn Quốc và vướng phải ồn ào liên quan nhóm nhạc mới. Hiện tại, cô có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên người chồng của mình và gần gũi với thiên nhiên trên đảo Jeju.

Mới đây, trên Tạp chí thời trang của Mĩ - Harper's Bazaar đã đăng loạt ảnh của Lee Hyori và những chia sẻ của cô về cuộc sống hôn nhân. Sau buổi chụp ảnh trao đổi với phóng viên, Lee Hyori chia sẻ rằng cô cảm thấy cuộc sống hàng ngày của mình đang rất hạnh phúc khi được chồng chuẩn bị bữa tối sau khi cô tập yoga trở về nhà. Cô có thể dành thời gian gần gũi với thiên nhiên và đưa chú chó của mình đi dạo, chạy trên những con đường đất.

Nữ ca sĩ Lee Hyori lên kế hoạch sinh con ở tuổi 42

Nữ ca sĩ Lee Hyori

Hơn nữa, Lee Hyori cũng nói về việc lên kế hoạch sinh con như thế nào. Nữ ca sĩ tâm sự: "Tôi nghĩ rằng tôi đến thế giới này để học hỏi điều gì đó. Họ nói rằng nuôi dạy con cái là tốt nhất để hiểu về yêu thương. Tôi muốn hiểu về tình yêu đó, sự hy sinh và nỗ lực chỉ có thể có ở một người mẹ ".

Lee Hyori cũng tiết lộ thời gian gần đây cô đang miệt mài với công việc làm gốm sứ. Cô giải thích: "Sử dụng chính bàn tay mình để làm ra những thứ mà mình muốn thể hiện là một trải nghiệm đặc biệt. Sau khi học cách làm gốm sứ, tôi đã làm thú cưng để làm quà tặng cho bạn bè".

Nữ ca sĩ Lee Hyori lên kế hoạch sinh con ở tuổi 42

Sau khi trở về đảo, cô dành nhiều thời gian học làm đồ thủ công mỹ nghệ để tặng người thân, bạn bè.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ về kế hoạch sinh con từ năm 2020. Cô đã dành hơn một năm tham gia các khóa học thai sản, nghiên cứu sách nuôi dạy con và bồi bổ sức khỏe. Dù vậy, vợ chồng nữ ca sĩ không gây áp lực cho nhau, quan niệm con cái có được thuộc về duyên số./.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất