Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi với Covid-19(SPL)- Sau hơn một tháng điều trị Covid-19 và được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực điều trị nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi, cô đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 11h57 trưa nay (28/9), khiến cả showbiz Việt đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19 - Ảnh 1.

Sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung là tổn thất lớn với showbiz Việt.

Trước khi mất, ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan. 

Bệnh nhân được chạy ECMO (tim phổi nhân tạo), lọc máu liên tục. 

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” - theo nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Trước đó, Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng về sau tình trạng chuyển biến nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8. Tính đến nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại bệnh viện

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung, sinh năm 1972 tại Pleiku. Nữ ca sĩ sinh ra trong 1 gia đình không hoạt động nghệ thuật nhưng bản thân lại có sự đam mê đối với nghề ca hát. Lúc sinh thời, ca sĩ Phi Nhung nổi tiếng qua các bài hát như: Nhớ Mẹ Mồ Côi, Hoàng Hôn Màu Tím, Con Gái Của Mẹ, Bông Điên Điển,... nữ ca sĩ và Mạnh Quỳnh là đôi bạn song ca nổi tiếng, chiếm trọn thiện cảm trong lòng khán giả trong và ngoài nước.

Cố ca sĩ có cô con gái ruột tên Wendy Phạm, đang làm y tá và sinh sống tại Mỹ. Hiện tại chân dung chồng của nữ ca sĩ vẫn bí ẩn trong suốt nhiều năm qua. Ngoài cô con gái ruột nay đã 29 tuổi, Phi Nhung còn có 23 người con nuôi, trong đó Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân,... được nữ ca sĩ tạo cơ hội cho phát triển nghệ thuật và cũng khá thành công.

Tin buồn: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng sáng nay tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau hơn 1 tháng chống chọi Covid-19 - Ảnh 2.

Trước khi nhập viện điều trị Covid-19, cố ca sĩ Phi Nhung đã có 2 tháng tích cực làm từ thiện và hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Trong suốt hơn 2 thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những năm gần đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Cô từng tâm sự muốn ở một mình để lo cho các con vì không muốn bất hạnh riêng của mình lặp lại với những đứa trẻ khó khăn này./.


Bài liên quan