Nữ chính “Muộn rồi mà sao còn” bị Sky “đào” lại dòng trạng thái cà khịa Sơn Tùng M – TPCô gái được cộng đồng mạng gọi tên lúc này là ai mà trước thì “cà khịa” Sơn Tùng M – TP, sau lại được chọn vào vai nữ chính trong MV mới nhất của nam ca sĩ?

“Muộn rồi mà sao còn” vừa ra mắt khán giả cách đây không lâu, đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M – TP trên đường đua Vpop sau những lùm xùm tình ái.

Muộn rồi mà sao còn. Sơn Tùng M TP. Sơn Tùng M-TP. Muộn rồi mà sao còn mv |  TTVH Online

Cận cảnh nhan sắc của cô gái “ɓí ẩղ” trong MV “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn  Tùng M-TP.

Như thường lệ, profile về nữ chính xuất hiện trong MV được Sky “truy tìm” nhanh chóng. Cô nàng chính là Hy An (Nguyễn Thu Hà) sinh năm 1994, hiện đang là diễn viên - người mẫu tự do tại TP.HCM. Cô nàng trước đó cũng từng là "nàng thơ" trong MV Chẳng Thể Giữ Lấy Chẳng Đành Buông Tay của Ngô Kiến Huy.

Hy An - Nữ chính trong MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng

Vượt qua hàng trăm người, hai gương mặt được chọn vào MV của Ngô Kiến Huy |  Giải trí | Media | Thanh Niên

Cô nàng còn là thí sinh “gây sốt” bởi vẻ đẹp trong trẻo tại The Face Online by Vespa trước đó.

Nữ chính “Muộn rồi mà sao còn” bị Sky “đào” lại dòng trạng thái cà khịa Sơn Tùng M – TP

Điều đáng chú ý, cô gái này từng chia sẻ dòng trạng thái nhạy cảm, được cho là “cà khịa” lý do chia tay của cặp đôi Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm. Còn nhớ thời điểm xảy ra nghi án “trà xanh”, Sơn Tùng từng gây bão cộng đồng mạng với câu nói “Gặp nhau, xa nhau là duyên phận…Thương em!”. Động thái này của cô nàng được khán giả cho là “giả tạo” bởi nhiều ý kiến cho rằng: Hy An không thích Sơn Tùng nhưng vẫn nhận lời đóng MV của nam ca sĩ.

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 6.

Nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP bị Sky đồng loạt chỉ trích do từng cà khịa phát ngôn duyên phận cách đây 3 tháng? - Ảnh 7.

Hiện tại, phía Sơn Tùng và nữ diễn viên Hy An vẫn chưa có động thái lên tiếng về những ồn ào này.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất