Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ có màn đối đầu với Kaity Nguyễn trong series phim "Tứ đại mỹ nhân".“Vũ trụ điện ảnh mở rộng” của series Gái già lắm chiêu mang tên Tứ đại mỹ nhân vừa chính thức xác nhận Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt đầu tiên được lựa chọn.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ có màn đối đầu với Kaity Nguyễn trong series phim Tứ đại mỹ nhân.

Ngọc nữ hai thế hệ Lan Ngọc - Kaity Nguyễn khác lạ trong phim Tứ đại mỹ nhân. Nguồn: Internet.

Mới đây, thông qua việc casting cho vũ trụ điện ảnh mới, Bảo Nhân và Namcito đã ngầm chính thức khởi động cho dự án đầu tiên của “Tứ đại mỹ nhân”. Đồng thời, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn là hai gương mặt sáng giá bậc nhất màn ảnh Việt hiện nay xác nhận tham gia, trở thành hai mỹ nhân đầu tiên của vũ trụ điện ảnh này. 

Trước đây, trong phần after credit của phim “Gái già lắm chiêu V”, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng”.

Ở những lần hợp tác trước với nhà sản xuất trong loạt phim Gái già lắm chiêu, Lan Ngọc đóng chính phần hai và ba. Ở phần hai, cô vào vai Ms. Q - một phụ nữ thành đạt vướng vào chuyện tình rắc rối cùng chàng trai kém tuổi (Xuân Tiền đóng). Phần ba là màn đối đầu giữa Ms. Q cùng mẹ chồng tương lai - Thái Tuyết Mai (Lê Khanh) khi cô về Huế ra mắt nhà bạn trai. Trong khi đó, Kaity Nguyễn đóng chính phần cuối có tên gọi Những cuộc đời vương giả.

Tiết lộ về danh tính của 2 mỹ nhân còn lại để hoàn thiện mảnh ghép trong “Tứ đại mỹ nhân”, nhà sản xuất Namcito cho hay: “Chúng tôi đang ráo riết casting những gương mặt sáng giá. Đây là công việc khó khăn nhất của nhà sản xuất và đạo diễn, bởi bên cạnh yêu cầu ngoại hình phải đạt chuẩn mỹ nhân thì khả năng diễn xuất cũng được đề cao”.


Bài liên quan