Nữ Hoàng Trang sức 2019: Tôn vinh vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữTại buổi họp báo công bố cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức 2019”, ông Lê Ngọc Dũng – Chủ tịch Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi cho biết, theo quy định chung của Bộ VHTT&DL thì các cuộc thi sắc đẹp yêu cầu thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, đơn vị tổ chức cũng cho hay, năm nay sẽ không có phần trình diễn bikini trên sân khấu. Đây là nét mới, hướng tới tôn vinh vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữ, phù hợp với văn hóa, truyền thống của người Á đông.

Chia sẻ về sự thay đổi này, với vai trò là Đại sứ Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần thứ 2 (nhiệm kỳ 2019-2024) và là Trưởng Ban tổ chức bà Hà Chi cho biết, quyết định trên nhằm giảm sự gợi cảm trên sân khấu để tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ cả thể chất lẫn tâm hồn.

Nữ Hoàng Trang sức 2019 – tôn vinh vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữ

Nữ Hoàng Trang sức 2017

Vòng chung kết của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 sẽ được ghi hình theo Format truyền hình thực tế có tên gọi: “Nữ hoàng Trang sức – Tinh hoa nghệ thuật kim hoàn”. Các thí sinh sẽ được tập hợp, cùng chung sống và tập luyện tại Hồ Chí Minh - Phú Quốc, Kiên Giang. Thí sinh, sẽ trải qua các hoạt động: chụp ảnh chân dung, thiện nguyện, về nguồn, quảng bá du lịch và tham gia các khoá huấn luyện trình diễn, đồng thời được trang bị kiến thức về ngành kim hoàn.

Nữ Hoàng Trang sức 2019 – tôn vinh vẻ đẹp kín đáo của người phụ nữ

Các thành viên tham gia họp  công bố cuộc thi Nữ Hoàng Trang sức 2019

Thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Đồng diễn, trình diễn áo dài và trang sức, trang phục dạ hội và trang sức cùng với phần thi ứng xử để tìm ra top 3 chung cuộc. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó Nữ hoàng Trang sức sẽ nhận giải thưởng 4 tỷ đồng, gồm 01 vương miện luân lưu, 500 triệu đồng tiền mặt, một căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng trong 2 năm cùng xe ô tô đưa đón trong thời gian đương nhiệm.

Đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào 20h ngày 19/10/2019 tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

A.D


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất