Nữ người mẫu Malaysia chết thảm vì hút mỡ để chuẩn bị làm cô dâuMột phụ nữ Malaysia tử vong sau khi hút mỡ tại một thẩm mỹ viện không được cấp phép.

Báo The Straits Times cho biết cảnh sát Malaysia đã bắt giữ chủ thẩm mỹ viện ở Cheras, thủ đô Kuala Lumpur, đồng thời mở cuộc điều tra cái chết của nữ người mẫu Coco Siew Zhi Shing (Xiao Zhixin), 23 tuổi, hôm 17-10.

Trước khi chết thảm, cô Siew đang chuẩn bị cho đám cưới của mình và muốn có vẻ ngoài đẹp nhất tại sự kiện trọng đại trong đời - một người anh em trai của người phụ nữ, anh Xiao Mingan, nói với báo Sin Chew Daily.

Siew tìm thấy thẩm mỹ viện nói trên khi lùng sục trên mạng internet về các phương pháp điều trị liên quan tới hút mỡ. Sau đó, cô đăng ký một liệu trình trị giá 2.500 ringgit (hơn 600 USD) để hút mỡ ở cánh tay.

Nữ người mẫu Malaysia chết thảm vì hút mỡ để chuẩn bị làm cô dâu - Ảnh 1.

Cô Coco Siew Zhi Shing. Ảnh: Facebook

Chiều 17-10, Siew đến thẩm mỹ viện cùng với một người bạn. Truyền thông địa phương đưa tin cô được tiêm thuốc gây mê tại đây. Khoảng nửa giờ sau, cô gái cảm thấy không khỏe. Tiếp đến 1 giờ nữa, tim của Siew ngừng đập. Dù được chuyển tới bệnh viện điều trị nhưng cô qua đời vào khoảng 17 giờ chiều cùng ngày.

Xiao cho biết gia đình anh rất đau buồn vì họ không đến bệnh viện kịp lúc để gặp Siew lần cuối. Thời điểm hút mỡ cho cô, chủ của thẩm mỹ viện không có mặt ở đó.

Theo Người Lao Động
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất